Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Đài TVB o bế nhiều thí sinh Hoa hậu Hong Kong 2020

Việc thiếu hụt diễn viên nữ nghiêm trọng buộc TVB phải tìm nguồn cung từ cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2020.

Ngày 22/10, Sina đưa tin ngoài 3 người đẹp đoạt giải cao nhất, TVB gần đầy đã ký hợp đồng với 18 thí sinh tiềm năng lọt vào vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2020. Ngoài ra, một số mỹ nhân có mong muốn gia nhập đài cũng đang được lãnh đạo xem xét.

Theo HK01, Nguyên Phi Nhiên - em họ của tân Hoa hậu Tạ Gia Di, dừng chân ở top 12 trong cuộc thi cũng đã được nhà đài ký kết và cho đi đóng phim khi hợp đồng còn chưa ráo mực. Cô là người đẹp đầu tiên nhận được sự "o bế" của TVB.

Nhà đài Hong Kong đã sắp xếp cho Nguyên Phi Nhiên một vai phụ trong bộ phim Hoán đổi số phận, đóng cạnh đàn chị Đặng Bội Nghi và hai đàn anh là Trương Dĩnh Khang và Đàm Tuấn Ngạn.

Hoa hau Hong Kong anh 1

TVB nâng đỡ nhiều thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Hong Kong để tạo ra dàn tiểu hoa đán thế hệ mới cho đài.

"Vai diễn của tôi không có thoại, chỉ xuất hiện vài phút trên màn ảnh. Mong ước của tôi là trở thành diễn viên giỏi, vì vậy cần phải trân trọng mọi cơ hội dù là nhỏ nhất để học hỏi và tích lũy kinh nghiệm", người đẹp họ Nguyên chia sẻ.

Trước đó, TVB cũng sắp xếp cho Hoa hậu Tạ Gia Di, hai á hậu là Quách Bách Nghiên và Trần Trinh Di tham dự nhiều sự kiện lớn để phủ sóng tên tuổi như Yan Oi Tong Charity Show, Gala Spectacular, Gia đình vui vẻ.

Theo On, trong hai năm trở lại đây, TVB đang đối mặt với tình trạng thiếu diễn viên nữ nghiêm trọng khi nhiều hoa đán tài năng đều lần lượt rời đài để tìm hướng đi mới hoặc lấy chồng sinh con. Vì vậy, họ buộc phải ươm mầm cho các tiểu hoa đán để tạo ra thế hệ nghệ sĩ mới.

Đáng tiếc, kế hoạch của nhà đài Hong Kong vẫn chưa hái được quả ngọt vì phần lớn người đẹp được tích cực nâng đỡ đều bị đánh giá có kỹ năng diễn xuất yếu kém, thường xuyên vướng tai tiếng đời tư gây ảnh hưởng lớn đến TVB. Điển hình là trường hợp của Á hậu 2012 Hoàng Tâm Dĩnh và mới nhất là Hoa hậu 2016 Phùng Doanh Doanh.

Ảnh thơ ấu của các hoa hậu, á hậu ở Hong Kong

Những hình ảnh đáng yêu ngày còn nhỏ của Tạ Gia Di, Trần Khải Lâm, Xa Thi Mạn, Lý Gia Hân khiến người hâm mộ thích thú.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm