Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Đại tiệc pháo hoa ấn tượng mừng năm mới 2014

Sau khi New Zealand chào đón năm mới bằng những màn pháo hoa tráng lệ, thành phố Sydney (Australia) cũng rực sáng vào thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới.

New Zealand là quốc gia đầu tiên trên thế giới chào đón năm mới. Bầu trời Auckland, New Zealand rực sáng bởi màn bắn pháo hoa hoành tráng từ đỉnh tháp Sky Tower đúng vào thời khắc kim đồng hồ chuyển sang năm mới. Ảnh: Getty Images.
New Zealand có nền văn hoá rất phong phú và đa dạng. Nếu đến New Zealand vào dịp năm mới, bạn sẽ may mắn trở thành một trong những người đầu tiên trên thế giới được chứng kiến khoảnh khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới.
Pháo hoa chào đón năm mới ở thành phố Queenstown, New Zealand. Ảnh: TTXVN.

Video màn pháo hoa ấn tượng tại New Zealand.
Hai tiếng sau khi New Zealand bước sang năm mới, thành phố Sydney (Australia) cũng rực sáng khi khoảnh khắc giao giữa năm mới và năm cũ đến. Trước đó, các quan chức Australia đã hứa rằng màn pháo hoa năm nay sẽ "rực rỡ hơn bao giờ hết" để phục vụ khoảng 1,6 triệu người tới xem trực tiếp. Ảnh: Splash News.

 

Pháo hoa thắp sáng cầu cảng Sydney. Ảnh: Reuters.
Pháo hoa chào mừng năm mới 2014 tại nhà hát Opera ở Australia. Ảnh: Splash News.
Bữa tiệc ánh sáng tại công viên Yarra ở Melbourne, Australia. Ảnh: Daily Mail.
Hàng nghìn người tập trung tại sông Yarra ở Melbourne để chia sẻ khoảnh khắc năm mới ngọt ngào. Ảnh: Daily Mail.
Thành phố Melbourne, Australia lung linh trong đêm giao thừa. Ảnh: Getty Images.
Sinh viên Trung Quốc dùng bút đèn tạo nên số 2014. Ảnh: Rex.
 
 Một phụ nữ dán những tấm giấy ghi tên mình lên đèn lồng cầu mong năm mới an lành tại một ngôi đền ở Seoul, Hàn Quốc. Ảnh: Daily Mail.
Các mục sư thực hiện nghi thức chào đón năm mới tại đền Meiji ở Tokyo, Nhật Bản. Khoảng 3 triệu người đến thăm ngôi đền này vào những ngày đầu tiên của năm mới để cầu sức khỏe, hạnh phúc và thịnh vượng. Ảnh: EPA.
Người dân thủ đô Bishkek của Kyrgyzstan diễu hành đón năm mới. Ảnh: Getty.
Màn pháo hoa hoành tránh tại Các tiểu Vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE) đêm giao thừa. UAE hy vọng màn pháo hoa sẽ được công nhận trong kỷ lục Guinness. Ảnh: Image Credit.
Các vận động viên ở Allahabad, Ấn Độ thắp nến mừng năm mới tại sân vận động Madan Mohan Malviya. Ảnh: Daily Mail.

Thanh Hương - Đỗ Quyên

Bạn có thể quan tâm