Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Đại tiệc Lamborghini của Minh Nhựa ở Sài Gòn

7 chiếc Lamborghini cùng xuất hiện trong một sự kiện do thiếu gia Minh Nhựa tổ chức ở trung tâm TP.HCM.

Tiec Lambornghini cua Minh Nhua anh 1
Tối 12/10, thiếu gia Minh Nhựa tổ chức tiệc tại một quán bar ở trung tâm TP.HCM. Tới tham dự chương trình này có nhiều đại gia nổi tiếng cùng dàn siêu xe trị giá lên tới hàng trăm tỷ đồng.
Tiec Lambornghini cua Minh Nhua anh 2
Ba mẫu Lamborghini Aventador được đặt ở vị trí trung tâm. Trong đó, hai chiếc màu vàng và cam là hai chiếc Aventador đầu tiên được đưa về Việt Nam. Chiếc màu cam từng thuộc sở hữu của Minh Nhựa nhưng đã bán lại cho một đại gia khác. 
Tiec Lambornghini cua Minh Nhua anh 3
Nổi bật nhất trong dàn siêu xe này là mẫu Lamborghini Aventador LP750 SV độc nhất Việt Nam thuộc sở hữu của Minh Nhựa. Đây là chiếc xe đắt thứ nhì trong bộ sưu tập của thiếu gia ngành nhựa, chỉ sau Pagani Huayra giá trên 80 tỷ đồng
Tiec Lambornghini cua Minh Nhua anh 4
Tại Việt Nam, Aventador LP750 SV có giá trên 30 tỷ đồng, trong khi những chiếc Aventador bản thường giá chỉ khoảng 22 tỷ đồng
Tiec Lambornghini cua Minh Nhua anh 5
Đây là chiếc Lamborghini Aventador đầu tiên tại Việt Nam, được nhập vào tháng 6/2012. Gần đây, siêu xe được dán logo của Gia Lai Team - nhóm chơi siêu xe người Việt tại Mỹ nổi tiếng. 
Tiec Lambornghini cua Minh Nhua anh 6
Minh Nhựa cũng gây chú ý khi cho dàn người mẫu mặc trang phục xưa đứng bên cạnh những siêu xe hiện đại.
Tiec Lambornghini cua Minh Nhua anh 7
Lamborghini Murcielago LP670 SV độc nhất tại Việt Nam từng thuộc sở hữu của Minh Nhựa trong thời gian dài nhưng đã được bán lại. 
Tiec Lambornghini cua Minh Nhua anh 8
Thời điểm mới về nước năm 2012, đây là chiếc xe đắt nhất tại Việt Nam, với giá trị sau thuế khoảng 1,3 triệu USD
Tiec Lambornghini cua Minh Nhua anh 9
Chiếc Lamborghini chính hãng màu trắng được nhập về Việt Nam từ tháng 1. Sau thời gian dài nằm chờ tại showroom ở Hà Nội, siêu xe này được chuyển vào TP.HCM và nhanh chóng tìm được chủ nhân. Giá trị chiếc xe là 14 tỷ đồng.
Tiec Lambornghini cua Minh Nhua anh 10
Lamborghini Murcielago LP640 màu xanh nõn chuối được dán decal khá lạ mắt. Chiếc xe này thay đổi màu sắc nhiều lần bằng cách dán decal. Xe từng thuộc sở hữu của một thiếu gia Đà Nẵng nhưng sau đó bán lại với giá 8 tỷ đồng cho một đại gia ở TP.HCM. 
Tiec Lambornghini cua Minh Nhua anh 11
Lamborghini Huracan màu xám được độ lại pat gắn biển số khá lạ mắt. Ngoài ra, chủ xe cũng dán thêm tem Avio với hai dải decal trắng chạy dọc từ nắp ca-pô đến phần sau.

 

Tiec Lambornghini cua Minh Nhua anh 12
Cuối chương trình, chủ nhân chiếc Aventador trổ tài phun lửa bằng cách nẹt pô. Do sử dụng động cơ hút khí tự nhiên, Aventador không khó để phun vòi lửa dài cả mét. 
Tiec Lambornghini cua Minh Nhua anh 13
Ferrari 488 GTB bỗng trở nên lạc lõng trong dàn Lamborghini. Mẫu xe này là đối thủ của Lamborghini Huracan. Mức giá tại Việt Nam là khoảng 15 tỷ đồng

Minh Anh - TNTBros

Bạn có thể quan tâm

Lamborghini Xe