Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

'Đại thoại Tây du 3': Bà La Sát ly hôn vì yêu Tôn Ngộ Không!

Phim chính thức ra mắt khán giả từ 15/9 và hứa hẹn nhiều tranh cãi bởi những sự thay đổi so với nguyên tác.

Dai thoai tay du 3 cai bien anh 1
Đại thoại tây du 3 do đạo diễn Lưu Trấn Vỹ bấm máy. Ăn theo thành công phần 1 và phần 2 do Châu Tinh Trì đóng chính, Lưu đưa đến dàn diễn viên mới có tên tuổi với kỳ vọng tạo nên siêu phẩm hài trong năm nay. Cải biên từ Tây du ký, Đại thoại Tây du 3 là câu chuyện Tử Hà Tiên tử (Đường Yên đóng) muốn thay đổi kết cục bi thương, lựa chọn tránh xa hậu nhân của Tôn Ngộ Không - Chí Tôn Bảo (Hàn Canh đóng). Một sự tình cờ, Chí Tôn Bảo quay trở lại 500 năm trước và quay lại hình hài Tôn Ngộ Không.Từ đây, mọi chuyện trở nên phức tạp.

 

Dai thoai tay du 3 cai bien anh 2
Trong phần phim này, gia đình Ngưu Ma Vương và Thiết Phiến công chúa (Bà La Sát) gặp không ít sóng gió. Họ thường xuyên tranh cãi nảy lửa. Hồng Hài Nhi luôn phải đứng ra can ngăn.
Dai thoai tay du 3 cai bien anh 3
Thiết Phiến công chúa bên cạnh con trai - Hồng Hài Nhi. Đây là bản phim Hồng Hài Nhi xuất hiện không phải là cậu trai nhỏ, thay vào đó là hình tượng trưởng thành. Hồng Hài Nhi sở hữu sức mạnh hơn người, điều khiển được lửa.
Dai thoai tay du 3 cai bien anh 4
Theo miêu tả từ Weibo, Thiết Phiến công chúa sẽ ly hôn với Ngưu Ma Vương. Chủ nhân của Hỏa Diệm Sơn sau đó dành trọn tình cảm cho Tôn Ngộ Không. Tình tiết này khiến nhiều khán giả không hài lòng. Như vậy, nhiều khả năng Chí Tôn Bảo - Ngộ Không sẽ rơi vào mối tình tay tư với Thiết Phiến, Tử Hà và Bạch Cốt Tinh.
Dai thoai tay du 3 cai bien anh 5
Một hình ảnh cho thấy sức mạnh kinh hồn của Hồng Hài Nhi. Nam diễn viên Ngô Kinh từng tâm sự khi đọc kịch bản, anh mong muốn được đóng vai con trai Bà La Sát và Ngưu Ma Vương. Nhưng ê-kíp lại giao anh đóng Đường Tăng. Nhiều chuyên gia dự đoán, Hồng Hài Nhi sẽ là điểm nóng của Đại thoại Tây du 3.
Dai thoai tay du 3 cai bien anh 6
Chung Hân Đồng vào vai Thập tam nương - ma nữ phong tình. Cô cũng là sư tỷ của Bạch Cốt Tinh (Mạc Văn Úy).

 

Dai thoai tay du 3 cai bien anh 7
Bạch Cốt Tinh chờ đợi Tôn Ngộ Không trở về suốt 500 năm. Nếu như Mạc Văn Úy được khen hợp vai thì Tử Hà tiên tử do Đường Yên đóng bị mang ra so sánh với Chu Ân. Cư dân mạng lo ngại nữ diễn viên họ Đường khó tròn vai diễn.

 

Dai thoai tay du 3 cai bien anh 8
Ngô Kinh vào vai Đường Tam Tạng, đại tăng tìm đường thỉnh Kinh. Quen thuộc với hình tượng cao thủ trên màn ảnh, Ngô Kinh hứa hẹn tạo ra "đột phá" với vai diễn Đường Tăng lảm nhảm cả ngày. Không mang dáng vẻ uyên thâm như nguyên tác, trong bản này, Đường Tam Tạng đóng vai trò chủ đạo mang lại tiếng cười.
Dai thoai tay du 3 cai bien anh 9
Tạo hình Sa Tăng do Châu Nghệ Hiên đóng.
Dai thoai tay du 3 cai bien anh 10
Mỹ nam của nhóm nhạc UNIQ - Tào Thừa Diễn vào vai Bát Giới.
Dai thoai tay du 3 cai bien anh 11
Nhị Lang Thần - Quan Âm và Ngọc Hoàng đại diện cho thế lực tiên giới. Phim chính thức công chiếu từ 15/9.

Hiểu Nguyệt (Tổng hợp)

Ảnh: QQ, Weibo.

Bạn có thể quan tâm

Đường Yên Phim chiếu rạp Phim ảnh