Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Đại tá Trần Quang Khải để lại danh thơm, tiếng tốt

"Sự hy sinh của đại tá Trần Quang Khải là một tổn thất vô cùng to lớn đối với Quân đội nhân dân Việt Nam, Quân chủng PKKQ và gia đình", tướng Nguyễn Văn Thanh đọc lời điếu.

7h sáng, lễ viếng đại tá phi công Trần Quang Khải mới diễn ra song trước đó cả giờ đồng hồ, nhiều người dân và xe chở hàng trăm vòng hoa viếng đã đến nhà tang lễ Bệnh viện Quân y 4 (TP Vinh, Nghệ An). Tới dự có Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng; lãnh đạo Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng, Bộ Tư lệnh Quân chủng phòng Không – Không quân; các đơn vị cùng thân nhân gia đình đại tá Trần Quang Khải.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cùng các nhiều lãnh đạo Đảng, Nhà nước gửi vòng hoa viếng Đại tá Trần Quang Khải. 

Tại lễ truy điệu đại tá Khải, trung tướng Nguyễn Văn Thanh, Chính ủy Quân chủng Phòng không không quân, cho biết ngày 14/6, máy bay Su-30 MK2 số hiệu 8585 đã gặp sự cố bất ngờ trên không khi đang làm nhiệm vụ. Đại tá Trần Quang Khải đã hy sinh trong khi thực hiện nhiệm vụ bay huấn luyện chiến đấu.

Đọc lời điếu trong lễ truy điệu, trung tướng Nguyễn Văn Thanh (Chính ủy Quân chủng Phòng không không quân) chia sẻ, sự hy sinh của đại tá Trần Quang Khải là tổn thất vô cùng to lớn đối với Quân đội nhân dân Việt Nam, Quân chủng Phòng không không quân và gia đình.

'Con tôi đã làm tất cả vì Tổ quốc'

"Thằng Khải rất giống tôi, bơi khỏe từ bé. Hay tin mất tích, tôi nghĩ nó sẽ vượt qua... Nhưng em nó đã hy sinh, đã làm tất cả vì Tổ quốc", cha phi công Trần Quang Khải chia sẻ.

Theo tướng Thanh, phi công Trần Quang Khải đã có 25 năm công tác, ở đâu, anh cũng có lối sống chân thực, giản dị, sẵn sàng hoàng thành các nhiệm vụ được giao. Anh ra đi để lại niềm tiếc thương vô hạn; đồng đội mất đi 1 phi công dày dạn kinh nghiệm, gia đình họ tộc mất đi người con hiếu thảo, một người anh, người em quý mến; vợ anh mất đi người chồng nghĩa tình, thủy chung...

"Đồng chí ra đi để danh thơm, tiếng tốt. Chúng tôi xin được chia sẻ nỗi đau thương mất mát này cùng với gia đình. Mong gia đình hãy nén nỗi đau thương này để tích cực vươn lên trong cuộc sống. Vĩnh biệt đồng chí, những hoài bão lớn lao của đồng chí, bạn bè, đồng đội, những người còn lại sẽ học tập, xây dựng quân chủng phòng không không quân vững mạnh để bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN" - trung tướng Nguyễn Văn Thanh đọc lời điếu.

Le tang phi cong Tran Quang Khai anh 1
Đồng đội tiễn đưa anh rời nhà tang lễ ở TP Vinh về quê nhà ở Bắc Giang.

Hòa trong dòng người tới viếng, chị Lê Thị Hưng (47 tuổi, giáo viên trường Tiểu học thị trấn Lam Sơn, huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa), bạn 10 năm với anh Khải, kể, khi biết lễ truy điệu anh Khải được tổ chức tại Nghệ An, chị đi từ 2h30 sáng, 5h30 có mặt tại Nhà tang lễ. Chị chia sẻ, trong 10 năm làm bạn, anh Khải rất hòa đồng, thân thiện, vui tính.

"Khải ít tuổi hơn, nhưng Khải vẫn đùa với tôi không bao giờ gọi chị bằng chị. Trong cuộc sống, Khải cư xử, sống rất chuẩn mực, ai cũng nể phục, quý mến. Mọi người luôn xem Khải như một thành viên trong gia đình vậy. Khải đã ra đi, nhưng với chúng tôi, nụ cười thân thiện của Khải luôn hiện ra trước mắt. Nụ cười đó sẽ vẫn còn mãi", chị Hưng rưng rưng nói.

Ngay sau Lễ truy điệu, thi hài của Đại tá Trần Quang Khải được đưa từ TP Vinh về quê ở thôn Tân Văn 2, xã Tân Dĩnh, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang. Lễ viếng tại quê nhà được tổ chức từ 18h ngày 20/6 đến 7h30 ngày 21/6. Lễ đưa tang vào hồi 8h ngày 21/6 và hỏa táng tại Đài hóa thân Hoàn Vũ, Thanh Trì, Hà Nội. Lễ an táng vào 17h cùng ngày tại Nghĩa trang liệt sĩ xã Tân Dĩnh, huyện Lạng Giang.

Phút tiễn đưa phi công Trần Quang Khải về quê nhà Sau lễ viếng và truy điệu ở nhà tang lễ Bệnh viện quân y 4 (Quân khu 4), hàng nghìn người thân, bạn bè, đồng đội và người dân đã tiễn đưa phi công Trần Quang Khải về Bắc Giang.
 • Tai nạn kép của Su-30, CASA 212

  Sáng 14/6, máy bay Su-30MK2 số hiệu 8585 cất cánh từ sân bay Sao Vàng (huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa) thực hiện nhiệm vụ huấn luyện. Ít phút sau, lúc 7h29, tín hiệu từ chiếc tiêm kích biến mất trên vùng biển Nghệ An, gần khu vực đảo Mắt.

  Hai phi công trên chiếc Su-30MK2 gồm thượng tá Trần Quang Khải (43 tuổi, Phó trung đoàn trưởng, Tham mưu trưởng Trung đoàn 923) và thiếu tá Nguyễn Hữu Cường (39 tuổi) Phó phi đội trưởng phi đội 1, Trung đoàn 923.

  Ngày 15/6, phi công, thiếu tá Nguyễn Hữu Cường đã được tàu ngư dân ở Hà Tĩnh cứu và được tàu của lực lượng chức năng tiếp cận, đưa phi công Cường vào bờ.

  Trưa 16/6, máy bay CASA mang số hiệu 8983 trong quá trình tìm kiếm tiêm kích Su-30MK2 gặp nạn đột ngột mất liên lạc. Trên máy bay có 9 người.

  Sáng 17/6, thi thể phi công Trần Quang Khải đã được đưa về đất liền sau khi ngư dân phát hiện vào tối 16/6. 

  Cũng sáng 17/6, lực lượng tìm kiếm đã vớt được nhiều mảnh vỡ của máy bay CASA 212. 

 • Thăng quân hàm cho phi công Trần Quang Khải

  Chiều 19/6, đại tá Dương Minh Hiền, Phó chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự Nghệ An cho biết, Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng đã công bố quyết định thăng hàm từ thượng tá lên đại tá cho phi công Trần Quang Khải - phi công trên chiếc Su30-MK2.

  Đại tá Trần Quang Khải là phi công cấp 1, Phó trung đoàn trưởng kiêm Tham mưu trưởng Trung đoàn 923, Sư đoàn Không quân 371, Quân chủng Phòng không - Không quân. Anh sinh ngày 20/10/1973 ở xã Tân Dĩnh, huyện Lạng Giang, Bắc Giang.

  Theo Quân chủng phòng không không quân, phi công Trần Quang Khải hy sinh trong khi thực hiện nhiệm vụ bay huấn luyện chiến đấu máy bay Su-30MK2 vào hồi 7h13, ngày 14/6/2016 tại vùng trời Thanh Hóa và Nghệ An.

  Trong sự nghiệp, anh đã được tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng nhất; Huy chương Chiến sĩ vẻ vang hạng nhất, nhì, ba. 

  Le tang phi cong Tran Quang Khai anh 2

 • Hàng trăm vòng hoa viếng phi công Khải

  Hơn 6h sáng, nhiều chiếc xe chở hàng trăm vòng hoa viếng phi công Khải của các cơ quan, đơn vị, đồng đội, đến Nhà tang lễ. Trong đó có vòng hoa của Sư đoàn 371 và Trung đoàn 923, nơi phi công Khải công tác, vòng hoa của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, các phó thủ tướng, Bộ trưởng Quốc phòng...

  Le tang phi cong Tran Quang Khai anh 3
  Le tang phi cong Tran Quang Khai anh 4
  Le tang phi cong Tran Quang Khai anh 5
  Le tang phi cong Tran Quang Khai anh 6
 • Gia đình làm thủ tục tang lễ trước giờ viếng

  Le tang phi cong Tran Quang Khai anh 7
  Le tang phi cong Tran Quang Khai anh 8

 • Chàng phi công mải nhiệm vụ 40 tuổi mới lập gia đình

  Người thân anh Khải chia sẻ, anh là người mẫu mực, nghiêm nghị nhưng rất vui vẻ và là hình mẫu để các em, con cháu trong họ hàng noi theo. Cả đời, anh dành tình yêu lớn nhất cho máy bay và bay lượn trên bầu trời. Vì nhiệm vụ nên mãi tới 40 tuổi anh mới lập gia đình.

  Vợ anh là giáo viên hợp đồng ở Hà Nội. Hai mẹ con thuê nhà ở thủ đô. Cả gia đình chủ yếu liên lạc qua điện thoại, thi thoảng mới có cơ hội đoàn tụ. Con gái gần 4 tuổi của anh lúc nào nhìn thấy máy bay là nói bố đang bay trên bầu trời.

  Le tang phi cong Tran Quang Khai anh 9
  Le tang phi cong Tran Quang Khai anh 10

   


 • Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng (Chủ tịch Ủy ban tìm kiếm cứu nạn quốc gia) và thượng tướng Lương Cường (Chủ nhiệm Tổng cục chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam) đến viếng sớm.

   

  Le tang phi cong Tran Quang Khai anh 11
  Le tang phi cong Tran Quang Khai anh 12

   Thăm hỏi từng người, Phó thủ tướng chia sẻ mất mát với gia quyến phi công Trần Quang Khải.

  Le tang phi cong Tran Quang Khai anh 13


 • Hàng trăm người dân đến đưa tang phi công Khải

  Bên ngoài nhà tang lễ Bệnh viện 4, Quân khu 4, TP Vinh, hàng trăm người dân đến đưa tang đại tá phi công Trần Quang Khải. Hàng chục chiến sĩ cảnh sát đứng làm nhiệm vụ phân luồng giao thông đảm bảo các phương tiện qua khu vực diễn ra lễ tang.

  Le tang phi cong Tran Quang Khai anh 14
  Le tang phi cong Tran Quang Khai anh 15

 • Sự hy sinh lớn lao

  Ông Hồ Bá Long (62 tuổi, quê huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An), cựu chiến binh cho biết, những ngày qua đi điều trị bệnh ở Bệnh viện Quân y 4 nhưng luôn theo dõi tin tức về tình hình của các phi công gặp nạn. Hôm nay, biết lễ truy điệu của phi công Trần Quang Khải diễn ra tại Nhà tang lễ, ông rời bệnh viện đến từ sáng sớm. "Sự ra đi của phi công Trần Quang Khải lúc làm nhiệm vụ huấn luyện bay trong thời bình khiến tôi và mọi người rất xúc động, chua xót. Từng là người lính nên hơn ai hết, tôi hiểu sự hy sinh này lớn lao đối với Tổ quốc như thế nào. Giờ còn 9 chiến sĩ nữa vẫn đang mất tích khi đang tìm phi công Khải. Mong họ được bình an trở về" - ông Long nghẹn ngào nói.

  Le tang phi cong Tran Quang Khai anh 16

 • Sư đoàn 371 đến viếng phi công Khải

 • Cha già ngóng con trở về

  Bên chiếc bàn nhỏ, cụ Trần Văn Phùng (90 tuổi, thân sinh phi công Trần Quang Khải) thi thoảng lại ngoảnh sang hỏi đồng đội và người thân: "Khải lúc nào về?"

  "Thằng Khải rất giống tôi, nó bơi khỏe từ bé. Hay tin mất tích, tôi nghĩ nó sẽ vượt qua được" - cụ run run tay - "Nhưng em nó đã hy sinh, đã làm tất cả vì Tổ quốc".

  'Con tôi đã làm tất cả vì Tổ quốc'

  "Thằng Khải rất giống tôi, bơi khỏe từ bé. Hay tin mất tích, tôi nghĩ nó sẽ vượt qua... Nhưng em nó đã hy sinh, đã làm tất cả vì Tổ quốc", cha phi công Trần Quang Khải chia sẻ.

 • Video phi công Khải với Su30-MK2

  Trong phóng sự dưới đây, là những hình ảnh duy nhất ghi nhận phi công Trần Quang Khải, trong buồng lái chiếc SU30 - 8585 (được phóng viên kênh Quốc phòng Việt Nam ghi lại đúng 1 năm trước). Ở phút 2:05, phi công Trần Quang Khải vẫy tay chào mặt đất trước khi cất cánh bay.

 • Như mất đi người con

   Anh Nguyễn Văn Thực (Nghị Lộc, Nghệ An), sinh viên năm thứ 2, Học viện Cảnh sát có mặt từ 6h sáng để tiễn đưa đại tá Trần Quang Khải.

  "Đây là mất mát to lớn của đất nước, quân đội. Tôi rất xúc động và thương tiếc sâu sắc. Thế hệ trẻ Việt Nam, hôm nay sẽ tiếp nối tinh thần bất khuất của anh. Chúng tôi luôn sẵn sàng chiến đấu và sẵn sàng hy sinh vì Tổ quốc!" - anh Thực chia sẻ.

  Le tang phi cong Tran Quang Khai anh 20
   

   Bà Nguyễn Thị Bích Hiến, mẹ người bạn thân của đại tá Khải ở Vietnam Airlines là anh Lê Đình Thắng (Hưng Lộc, Vinh) có mặt từ rất sớm để cùng đoàn người đưa tiễn người đồng đội của con trai.

  "Mỗi người bạn của con tôi hy sinh cũng giống như tôi mất đi một người con vậy" - bà Hiền chia sẻ trong nước mắt.

  Le tang phi cong Tran Quang Khai anh 21


 • Tác giả bức ảnh đã không cầm được nước mắt khi chụp bức ảnh này. Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng - Chủ tịch Uỷ ban Quốc gia Tìm kiếm cứu nạn, đến thăm, chia sẻ, động viên vợ, con và gia đình phi công Trần Quang Khải tại Nhà khách Quân khu 4. Ảnh: Nhà báo Nguyễn Xuân Tuyến.

  Le tang phi cong Tran Quang Khai anh 22

   Trong sổ tang, Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng viết: "Sự hy sinh của đồng chí càng tô thắm thêm cho lá cờ truyền thống vẻ vang của Không quân nhân dân Việt Nam anh hùng..."

  Le tang phi cong Tran Quang Khai anh 23

   
 • Vợ con anh Khải tại tang lễ sáng nay. 

  Le tang phi cong Tran Quang Khai anh 24
  Le tang phi cong Tran Quang Khai anh 25
  Le tang phi cong Tran Quang Khai anh 26

 • Khải mất đi nhưng nụ cười còn mãi

  Chị Lê Thị Hưng (47 tuổi, giáo viên trường Tiểu học thị trấn Lam Sơn, huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa), bạn 10 năm với anh Khải, kể khi biết lễ truy điệu anh Khải được tổ chức tại Nghệ An, chị đi từ 2h30 sáng, 5h30 có mặt tại Nhà tang lễ. Chị Hưng chia sẻ, trong 10 năm làm bạn, anh Khải rất hòa đồng, thân thiện, vui tính.

  "Khải ít tuổi hơn, nhưng Khải vẫn đùa với tôi không bao giờ gọi chị bằng chị. Trong cuộc sống, Khải cư xử, sống rất chuẩn mực, ai cũng nể phục, quý mến. Mọi người luôn xem Khải như một thành viên trong gia đình vậy. Khải đã ra đi, nhưng với chúng tôi, nụ cười thân thiện của Khải luôn hiện ra trước mắt. Nụ cười đó sẽ vẫn còn mãi", chị Hưng rưng rưng nói.

  Le tang phi cong Tran Quang Khai anh 28
  Ảnh: Tiến Tuấn
 • Người dân, các đoàn xếp hàng dài vào viếng

  Đến 8h45, các đoàn viếng vẫn xếp hàng dài. Công tác chuẩn bị di quan cũng đã sẵn sàng. Bao gồm: xe dẫn đoàn, xe chỉ huy, xe chở linh cữu...

  Le tang phi cong Tran Quang Khai anh 29
  Le tang phi cong Tran Quang Khai anh 30
  Le tang phi cong Tran Quang Khai anh 31

   


 • Thiếu tá Nguyễn Hữu Cường phải nằm viện

  Trước sự thắc mắc của nhiều người về thiếu tá Nguyễn Hữu Cường, một cán bộ Sư đoàn 371 cho hay, anh Cường đang phải điều trị ở Bệnh viện quân y 108 Hà Nội.

  Thiếu tá Cường là đồng đội của anh Khải trên chiếc tiêm kích Su-30MK2 số hiệu 8585 gặp nạn sáng 14/6.

 • Dù hy sinh, anh Khải vẫn bay trên bầu trời

 • "Anh Khải ơi, có lẽ mỗi người trong chúng ta đều có một số phận đã được định trước. Thế nên anh mới ra đi như thế. Chúc anh ở thế giới bên kia luôn được an lành, phù hộ cho con cháu anh nhé. Rất thương yêu anh"

  Nhà báo Lại Văn Sâm, VTV3, viết trong sổ tang khi đến viếng đại tá phi công Trần Quang Khải.

  Le tang phi cong Tran Quang Khai anh 32

  Le tang phi cong Tran Quang Khai anh 33

 • Người dân vào viếng phi công Khải

  Sau phần viếng của các cơ quan ban ngành, nhiều người dân vào viếng phi công Khải trong xúc động.

  Le tang phi cong Tran Quang Khai anh 34
  Le tang phi cong Tran Quang Khai anh 35

 • 9h sáng, lễ viếng kết thúc. Lễ truy điệu phi công Trần Quang Khải bắt đầu. Ảnh: Tiến Tuấn.

  Le tang phi cong Tran Quang Khai anh 36

  Le tang phi cong Tran Quang Khai anh 37


 • Tổn thất vô cùng to lớn

  Tại lời điếu trong lễ truy điệu đại tá Trần Quang Khải, trung tướng Nguyễn Văn Thanh (Chính ủy Quân chủng Phòng không không quân) cho biết, ngày 14//2016, máy bay Su-30 MK2 số hiệu 8585 đã gặp sự cố bất ngờ trên không khi đang làm nhiệm vụ. Đại tá Trần Quang Khải đã hy sinh trong khi thực hiện nhiệm vụ bay huấn luyện chiến đấu.

  “Đại tá Trần Quang Khải là phi công cấp 1, Phó trung đoàn trưởng kiêm Tham mưu trưởng Trung đoàn 923, Sư đoàn Không quân 371, Quân chủng Phòng không - Không quân. Sự hy sinh của đại tá Trần Quang Khải là tổn thất vô cùng to lớn đối với Quân đội nhân dân Việt Nam, Quân chủng Phòng không không quân và gia đình” – trung tướng Nguyễn Văn Thanh nói.

 • Để lại danh thơm tiếng tốt

  "Kính thưa gia quyến và các đồng chí, đồng chí Khải đã có 25 năm công tác, ở đâu, đồng chí cũng có lối sống chân thực, giản dị, sẵn sàng hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Ngay sau khi máy bay gặp bạn, Thường vụ quân ủy trung ương, Bộ Quốc phòng đã chỉ đạo các lực lượng cứu nạn cùng nhân dân địa phương đã tích cực tìm kiếm, cứu hộ cứu nạn.

  Đồng chí đại tá Khải vĩnh viễn ra đi để lại niềm tiếc thương vô hạn. Đồng đội mất đi một phi công dày dạn kinh nghiệm, gia đình họ tộc mất đi người con hiếu thảo, một người anh, người em quý mến. Chị Trần Thị Hà, vợ anh, mất đi người chồng nghĩa tình, thủy chung. Bạn bè mất đi một người bạn thân thiết. Đồng chí ra đi để danh thơm, tiếng tốt. Chúng tôi xin được chia sẻ nỗi đau thương mất mát này cùng với gia đình. Mong gia đình hãy nén nỗi đau thương này để tích cực vươn lên trong cuộc sống. Vĩnh biệt đồng chí, những hoài bão lớn lao của đồng chí, bạn bè, đồng đội, những người còn lại sẽ học tập, xây dựng quân chủng phòng không không quân vững mạnh để bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN" - trung tướng Nguyễn Văn Thanh đọc lời điếu.

  Le tang phi cong Tran Quang Khai anh 38
  Le tang phi cong Tran Quang Khai anh 39

  Le tang phi cong Tran Quang Khai anh 40


 • Gia đình đọc lời đáp từ

  Anh Trần Quang Hùng, em trai đại tá Trần Quang Khải:

  “Tôi xin chân thành cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Quân ủy trung ương, Bộ Quốc phòng, các cơ quan đơn trị trong và ngoài quân đội. Xin cảm ơn cấp ủy chính quyền và nhân dân các địa phương đã tham gia tìm kiếm cứu nạn. Xin cảm ơn các cụ, các ông, các bà, các bác, các anh, chị và toàn thể các cơ quan, đơn vị đã đến phúng viếng, chia buồn, dự lễ tang của anh trai chúng tôi đã hy sinh trong khi làm nhiệm vụ.

  Gia đình chúng tôi vô cùng cảm động trước nghĩa tình của các đồng chí lãnh đạo, các cơ quan đơn vị, các địa phương, các cụ, các ông, các bà và bạn bè thân hữu… đã dành cho gia đình chúng tôi trong giờ phút đau thương, mất mát này. Trong lúc tang gia bối rối, quá trình tổ chức chắn chắn không tránh khỏi những sơ suất, thiếu sót . Gia đình chúng tôi xin được được lượng thứ!”

  Ảnh gia quyến phi công Trần Quang Khải trong lễ truy điệu. Bé Khánh Vân, con anh Khải thiếp đi trong vòng tay người thân. 

  Le tang phi cong Tran Quang Khai anh 41
  Le tang phi cong Tran Quang Khai anh 42
  Le tang phi cong Tran Quang Khai anh 43

 • Ban lễ tang và gia đình đang di chuyển linh cữu ra xe tang đưa linh cữu đại tá, phi công Trần Quang Khải về Bắc Giang

  Le tang phi cong Tran Quang Khai anh 44
  Le tang phi cong Tran Quang Khai anh 45
  Le tang phi cong Tran Quang Khai anh 46
  Le tang phi cong Tran Quang Khai anh 47
  Le tang phi cong Tran Quang Khai anh 48

 • Bạn bè, đồng đội tiếc thương phi công Khải

   

 • Xe tang đưa linh cữu phi công Khải rời nhà tang lễ. 

  Le tang phi cong Tran Quang Khai anh 49
  Le tang phi cong Tran Quang Khai anh 50
  Le tang phi cong Tran Quang Khai anh 51
  Le tang phi cong Tran Quang Khai anh 52

 • Người dân hai bên đường tiếc thương người phi công xuất sắc của Quân đội nhân dân Việt Nam.

  Le tang phi cong Tran Quang Khai anh 53
  Le tang phi cong Tran Quang Khai anh 54
  Le tang phi cong Tran Quang Khai anh 55

 • Vĩnh biệt đại tá, phi công Trần Quang Khải. 

  Le tang phi cong Tran Quang Khai anh 56
  Le tang phi cong Tran Quang Khai anh 57
  Le tang phi cong Tran Quang Khai anh 58
  Le tang phi cong Tran Quang Khai anh 59


Nhóm phóng viên

Bạn có thể quan tâm

Nguyễn Thị Kim Ngân Xã hội