Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Đại tá Lê Hồng Nam giữ chức Bí thư Đảng ủy Công an TP.HCM

Với 100% phiếu bầu, đại tá Lê Hồng Nam được tín nhiệm giữ chức Bí thư Đảng ủy Công an TP.HCM nhiệm kỳ 2020-2025.

Ngày 28/8, Công an TP.HCM tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đại hội đã bầu 25 đại biểu vào Ban chấp hành Đảng bộ Công an TP.HCM. Trong đó, đại tá Lê Hồng Nam, Giám đốc Công an TP.HCM, được tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Đảng ủy Công an TP.HCM nhiệm kỳ 2020-2025 với tỷ lệ phiếu đạt 100%.

Dang bo Cong an TP.HCM anh 1

Đại tá Lê Hồng Nam.

Đại tá Lê Hồng Nam cho biết nhiệm kỳ 2015-2020, Công an TP ghi nhận xảy ra hơn 25.000 vụ phạm pháp hình sự, đã khám phá gần 18.000 vụ, triệt phá gần 11.000 băng nhóm tội phạm, bắt hơn 47.000 nghi phạm...

Công an TP kiểm tra, vận động người dân giao nộp 409 vũ khí quân dụng và thể thao, 4 kg thuốc nổ, 105 kg vật liệu nổ, nhiều công cụ hỗ trợ, đồ chơi nguy hiểm các loại.

Phát biểu tại đại hội, đại tướng Tô Lâm chúc mừng và biểu dương những kết quả, thành tích Đảng bộ Công an TP đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015-2020. Người đứng đầu ngành công an đánh giá đây là những đóng góp có ý nghĩa quan trọng trong việc thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Công an Trung ương lần thứ VI và Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ TP.HCM lần thứ X.

Chủ tịch TP.HCM Nguyễn Thành Phong cho rằng nhiệm vụ của Công an TP trong thời gian tới rất nặng nề, đòi hỏi sự quyết tâm cao của toàn Đảng bộ Công an TP và của từng đảng viên, cán bộ chiến sĩ.

Ông Phong đặt niềm tin Công an TP.HCM sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tạo điều kiện thuận lợi, môi trường lành mạnh để thu hút đầu tư, phát triển kinh tế, đem lại cuộc sống an lành và hạnh phúc cho người dân TP.

Tân Giám đốc Công an TP.HCM ra mắt

Sau khi nhận quyết định làm Giám đốc Công an TP.HCM, đại tá Lê Hồng Nam đã tham dự Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm của Công an TP.

Lê Trai

Bạn có thể quan tâm

Tp. Hồ Chí Minh Pháp luật