Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Đại sứ quán Trung Quốc ở Argentina bị ôtô đâm vào cổng trước

Một người đàn ông đã lái ôtô đâm vào cổng trước của Đại sứ quán Trung Quốc tại Buenos Aires, Argentina, hôm 22/6 khiến cảnh sát nước này phải huy động lực lượng lớn để ứng phó.

Tuy vụ tai nạn gây tổn thất nghiêm trọng về tài sản cho Đại sứ quán Trung Quốc nhưng không có thương vong về người, theo tuyên bố của cơ quan này với Reuters.

Chính quyền Argentina đã huy động rất đông lực lượng cảnh sát đến ứng phó tại hiện trường, chặn đường trước Đại sứ quán Trung Quốc.

Dai su quan anh 1

Chiếc xe do người đàn ông lái đâm vào cổng trước Đại sứ quán Trung Quốc hôm 22/6. Ảnh: Reuters.

Người điều khiển chiếc xe gây tai nạn là người Argentina. Đại sứ quán cho biết danh tính người này và động cơ gây ra vụ tai nạn đang được điều tra.

"Cảnh sát Argentina đã nhanh chóng có mặt tại Đại sứ quán và đang điều tra danh tính, động cơ của người gây ra vụ việc", tuyên bố của Đại sứ quán cho biết.

Cảnh sát liên bang Argentina và cảnh sát thành phố Buenos Aires chưa phản hồi yêu cầu bình luận về vụ tai nạn. Bộ Ngoại giao Argentina từ chối bình luận về vấn đề này.

Nghị sĩ Mỹ muốn đặt đường Lý Văn Lượng ngay trước ĐSQ Trung Quốc

Các nghị sĩ Mỹ đề xuất đổi tên đường trước Đại sứ quán Trung Quốc là đường Lý Văn Lượng, bác sĩ bị kỷ luật khi báo động bệnh viêm phổi lạ ở Vũ Hán và qua đời vì chính căn bệnh này.

Rocket nã vào thủ đô Iraq, nổ gần đại sứ quán Mỹ

Vụ nổ trong "Vùng Xanh" của thành phố Baghdad, buộc đại sứ quán Mỹ kéo còi báo động. Thông tin ban đầu cho biết vụ tấn công không gây ra thương vong.

Thủy Tiên

Bạn có thể quan tâm

Trung Quốc Thế giới