Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Đại sứ New Zealand thưởng thức táo, kiwi quê nhà tại VinMart

Trong chương trình “Tuần lễ táo và kiwi nhập khẩu New Zealand" tại siêu thị VinMart Times City, Đại sứ New Zealand tại Việt Nam đã thưởng thức những trái cây tới từ quê hương mình.

Ngày 20/6, Đại sứ New Zealand tại Việt Nam đã đến tham quan và dự lễ hội Táo và kiwi New Zealand trong khuôn khổ chương trình “Tuần lễ Táo và kiwi nhập khẩu New Zealand". Đây là chương trình độc quyền do hệ thống siêu thị VinMart và chuỗi cửa hàng VinMart+ phối hợp cùng Hiệp hội Doanh nghiệp New Zealand tại Việt Nam tổ chức.

Theo đó, 10 siêu thị VinMart lớn tại Hà Nội và TP.HCM sẽ đồng loạt tổ chức chương trình “Tuần lễ Táo và kiwi nhập khẩu New Zealand” từ 19/6 đến hết 28/6. Sự kiện góp phần thúc đẩy mối quan hệ giao thương giữa hai nước Việt Nam - New Zealand, đồng thời giới thiệu các sản phẩm trái cây của xứ kiwi đến với người tiêu dùng Việt Nam như táo gala, queen, tprince, ruby star, braeburn, fuji, cherish, kiwi zespri…

VinMart Times City anh 1

Đại sứ New Zealand tham quan phòng kiểm nghiệm của VinMart Times City.

Tại đây, Đại sứ đã đi tham quan Phòng Kiểm nghiệm an toàn thực phẩm tại siêu thị VinMart Times City. VinMart và VinMart+ là một trong những hệ thống siêu thị đầu tiên tại Việt Nam được đầu tư hệ thống phòng kiểm nghiệm công nghệ quốc tế, giúp kiểm tra, đánh giá chất lượng thực phẩm đầu vào, từ đó cung cấp những sản phẩm an toàn cho khách hàng.

Thông qua chương trình, VinMart/VinMart+ kỳ vọng trở thành cầu nối để các doanh nghiệp nuôi trồng và sản xuất tại New Zealand trực tiếp mang những sản phẩm nổi tiếng của mình giới thiệu đến với người tiêu dùng Việt Nam.

Theo đó, Golden Bay Fruit Ltd mang tới các sản phẩm táo gala, braeburn, fuji, ruby star và loại táo độc quyền chỉ bán tại VinMart - cherish. Ngoài ra, New Zealand Apple Ltd giới thiệu sản phẩm táo prince; Fresh Max Exports Ltd mang đến táo queen, táo xanh; Pink Lady Development giới thiệu táo pink lady; Zespri International Limited đem đến các sản phẩm kiwi green, kiwi sungold và kiwi sungold organic.

VinMart Times City anh 2

Các loại trái cây phong phú, đa dạng được nhập trực tiếp từ New Zealand.

Được tổ chức dịp đầu hè, cũng như giai đoạn sau dịch Covid-19, khi người dân quan tâm nhiều hơn đến thực phẩm tốt cho sức khoẻ, chương trình hứa hẹn đem tới cho người tiêu dùng Việt Nam các sản phẩm táo và kiwi thơm ngon, bổ dưỡng.

Tất cả được VinMart/VinMart+ thu mua trực tiếp từ các nông trường trồng trọt nổi tiếng tại New Zealand. Những trái táo, kiwi cuống còn xanh tươi, kiểm nghiệm chất lượng gắt gao sẽ được VinMart và VinMart+ bán với giá ưu đãi 20-30%.

Ông Trương Công Thắng - Tổng giám đốc VinCommerce - nhấn mạnh: "New Zealand nổi tiếng bởi hoa quả chất lượng, người dân hiền hoà. Nhờ sự phối hợp nhiệt tình của Đại sứ quán New Zealand và VinCommerce, chúng tôi đã đem được những trái táo và kiwi New Zealand ngon, bổ đến với các khách hàng Việt Nam".

VinMart Times City anh 5

Đại sứ New Zealand phát biểu tại sự kiện.

Tại sự kiện, bà đại sứ cũng chia sẻ: "Xuất khẩu hàng hoá nông sản và thực phẩm hoa quả là một trong những trụ cột hợp tác thương mại kinh tế giữa New Zealand và Việt Nam. Chương trình hợp tác giữa VinMart, VinMart+ và Hiệp hội Doanh nghiệp New Zealand hôm nay là một trong những sự kiện quan trọng, giúp đưa các loại táo, kiwi vừa an toàn và ngon - bổ - sạch đến với người tiêu dùng Việt Nam".

VinMart Times City anh 6

10 siêu thị tổ chức “Tuần lễ trái cây nhập khẩu New Zealand”

Từ những ngày đầu của "Tuần lễ Táo và kiwi nhập khẩu New Zealand”, nhiều khách hàng đã tập trung tại các gian hàng hoa quả của New Zealand tại VinMart để mua và thưởng thức.

Với quy mô hàng đầu về độ phủ trên khắp cả nước (131 siêu thị VinMart và gần 3.000 cửa hàng VinMart+ khắp Việt Nam), bên cạnh nỗ lực đồng hành cùng các nhà cung cấp nội địa, VinMart và VinMart+ còn đem đến những sản phẩm nhập khẩu trực tiếp uy tín, chất lượng. Tất cả nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng Việt Nam, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm mới lạ, đa dạng, an toàn và tiện lợi.

Diệp Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm