Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Đại sứ Mỹ thăm phim trường 'Kong: Skull Island'

Nhận lời mời Bộ Ngoại giao Việt Nam, ngày 27/2 vừa qua, ông Ted Osius đã có buổi ghé thăm phim trường bộ phim bom tấn đang ghi hình tại Tràng An, Ninh Bình.

Đại sứ Mỹ - ông Ted Osius - có buổi thăm đoàn làm phim Kong: Skull Island tại Tràng An, Ninh Bình vào ngày 27/2. Đây cũng là thời điểm đoàn phim tiến hành những cảnh quay đầu tiên. Phim trường vẫn trong quá trình hoàn thiện và được bảo vệ rất nghiêm ngặt.
Ông Ted Osius ăn vận lịch sự với áo sơ-mi, quần âu, tươi cười dẫn đầu đoàn tiến đến khu vực bến thuyền Tràng An, cách phim trường khoảng 700 m.
Giám đốc sản xuất của Kong: Skull Island - ông Alex Garcia - đón tiếp Đại sứ từ trên tàu. Họ cùng nhau trao đổi về những thông tin liên quan đến công tác chuẩn bị những ngày qua.
Đại sứ Mỹ vui vẻ chụp ảnh kỷ niệm cùng diễn viên Jason Mitchell. Ông Osius còn mang theo những huy hiệu của Việt Nam và Mỹ để tặng cho các thành viên đoàn phim.
Đại sứ vui vẻ chụp ảnh và tặng huy hiệu cho diễn viên gạo cội Samuel L. Jackson.
Sau khi thăm hỏi các diễn viên, Đại sứ được đưa vào khu vực hậu trường để xem một số cảnh phim vừa hoàn thành. Đại sứ dành nhiều lời khen khi thấy cảnh đẹp Việt Nam lên hình bom tấn Hollywood.
Đại sứ chụp hình cùng đạo diễn Jordan Vogt-Roberts. Sau buổi thăm phim trường Kong: Skull Island. Ông

Osius

chia sẻ cảm xúc trên trang cá nhân: “Thật là một ngày cuối tuần tuyệt vời khi được thưởng thức vẻ đẹp, lịch sử và văn hóa phong phú của Việt Nam. Hãy cùng chiêm ngưỡng các bức ảnh trong trường quay... Nếu bạn chưa hình dung được, đây sẽ là một bộ phim rất tuyệt! Hãy chờ đến lúc nó được khởi chiếu vào đầu năm 2017!”

Khánh Ly

Ảnh: FBNV

Bạn có thể quan tâm