Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Đại lý Kia cho thuê xe mới, hoàn trả nếu khách mua xe

Kia cho khách hàng Anh thuê xe mới từ đại lý với giá 19 USD/ngày, và sẽ hoàn trả cho khách nếu họ mua xe sau đó.

Kia cho thue xe truoc khi mua anh 1
Sáng kiến “Try Before You Buy” cho phép khách hàng có thể thuê đúng chiếc xe mình định mua của đại lý. Nếu sau đó khách hàng mua xe, số tiền thuê ban đầu sẽ được hoàn trả.
Kia cho thue xe truoc khi mua anh 2
Brayleys Oxford là đại lý xe mới nhất của Kia tại Anh cung cấp dịch vụ cho thuê xe trên. Các mẫu xe cho thuê sẵn sàng theo ngày, vào dịp cuối tuần, theo tháng hoặc thậm chí lâu hơn.
Kia cho thue xe truoc khi mua anh 3
Chương trình thử xe “Try Before You Buy” nhắm tới khách hàng tiềm năng. Các mẫu xe có thể cho thuê chạy thử tới 5 ngày. Nhu cầu thuê xe tại Oxford khá cao nên đây sẽ là mô hình được nhiều người quan tâm.
Kia cho thue xe truoc khi mua anh 4
Brayleys Oxford cho biết thủ tục thuê xe rất đơn giản, giá cả rõ ràng, có nhiều xe mới để thuê, chủ yếu là xe vừa ra mắt, model đa dạng, thuê tối thiểu một ngày, tối đa 5 ngày. Tuy nhiên, một số mẫu xe như Stinger chỉ có thể thuê tối đa 3 ngày.
Kia cho thue xe truoc khi mua anh 5
Xe sang Kia Stinger có giá thuê tới 1.216 USD cho 3 ngày, khách hàng phải trên 25 tuổi mới được thuê. Ngoài ra, không còn quy định nào khác, Brayleys Oxford cho biết.

Thuê xe tăng dạo phố giá chỉ 2.000 USD, hoàn toàn hợp pháp

Một công ty ở Anh quốc đã giới thiệu đến người dân nước này một phương tiện di chuyển mới được gọi là “xe tăng limo”. Nhà sản xuất cho biết nó hoàn toàn hợp pháp để di chuyển.

Gia Nguyễn

Ảnh: Motoringresearch

Bình luận

Bạn có thể quan tâm