Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Đại lý Internet ở TP HCM phải đóng cửa sau 22 giờ

Đại lý Internet và điểm truy cập Internet công cộng của doanh nghiệp cung cấp dịch vụ truy cập Internet được phép hoạt động hàng ngày từ 8h sáng đến 22h đêm.

Đó là quy định về thời gian hoạt động của đại lý Internet và điểm truy nhập Internet công cộng trên địa bàn TP HCM vừa được UBND TP HCM ban hành.

Riêng thời gian hoạt động của điểm truy cập Internet công cộng tại khách sạn, nhà hàng, sân bay, bến tàu, bến xe, quán cà phê và điểm công cộng khác không cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử tuân theo giờ mở, đóng cửa của địa điểm kinh doanh.

Tất cả các đại lý Internet và điểm truy nhập Internet công cộng phải niêm yết công khai thời gian mở, đóng cửa hoạt động hàng ngày tại địa điểm kinh doanh.

http://nhipsongso.tuoitre.vn/tin/20150917/dai-ly-internet-o-tphcm-phai-dong-cua-sau-22-gio/970815.html

Theo Mai Hương/Tuổi Trẻ

Bạn có thể quan tâm

Mobile Công nghệ

Cho va meo co lay lan Covid-19? hinh anh

Chó và mèo có lây lan Covid-19?

0 19

Chú hổ đầu tiên trên thế giới mắc Covid-19 đã dấy lên lo ngại loài mèo cũng có nguy cơ nhiễm virus corona và lây sang người.

Loat laptop gaming dang co gia tot o Viet Nam hinh anh

Loạt laptop gaming đang có giá tốt ở Việt Nam

0 4

Đây là những mẫu laptop có mức giá dưới 20 triệu đồng, phù hợp với nhu cầu chơi game hoặc các công việc cần xử lý đồ họa.

00:22 An Do vua lam ra 'vu khi' chong Covid-19 gia re hinh anh

Ấn Độ vừa làm ra 'vũ khí' chống Covid-19 giá rẻ

0 1

Các kỹ sư tại Ấn Độ đã chế tạo ra những chiếc máy trợ thở giá rẻ, đảm bảo tiêu chuẩn y tế để đối phó với nguy cơ thiếu trang thiết bị trong cuộc chiến chống Covid-19.