Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Đại lý Chevrolet chính thức nhận đặt cọc xe ôtô VinFast

Ngày 15/3, Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast vừa chính thức nhận đặt hàng ôtô VinFast tại các đại lý Chevrolet trên toàn quốc.

Sau khi chính thức tiếp quản hệ thống đại lý Chevrolet trên toàn quốc và nhà máy tại Hà Nội từ tháng 12/2018, VinFast quyết định nâng cấp cơ sở vật chất đại lý, thay đổi nhận diện và chuyển đổi mô hình thành hệ thống đại lý hai thương hiệu VinFast - Chevrolet. Quá trình này sẽ được thực hiện từ nay đến 15/5.

Trong thời gian nâng cấp cơ sở vật chất đại lý, các hoạt động kinh doanh, chăm sóc khách hàng vẫn được duy trì. Ngoài ra, kể từ ngày 15/3, hệ thống đại lý Chevrolet cũng bắt đầu chính thức nhận đặt cọc mua xe VinFast từ khách hàng.

Xe VinFast anh 1
Các mẫu xe của VinFast được khách hàng quan tâm.

Bên cạnh kinh doanh các dòng xe của VinFast và Chevrolet, hệ thống đại lý hai thương hiệu trải dài trên khắp cả nước cũng đồng thời cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và phụ tùng chính hãng cho khách hàng, theo đúng tiêu chuẩn của đại lý 3S.

Ngoài hệ thống đại lý hai thương hiệu, khách hàng muốn mua xe có thể đặt hàng tại 15 showroom của VinFast tại các trung tâm thương mại Vincom trên toàn quốc. Từ ngày 1/9, VinFast cũng sẽ khai trương 40 đại lý ủy quyền, chuyên bán và cung cấp dịch vụ dành riêng cho thương hiệu xe này.

Theo thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa VinFast và General Motors, VinFast hiện là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm và dịch vụ mang thương hiệu Chevrolet tại Việt Nam.

Chia sẻ về mối quan hệ hợp tác giữa VinFast và Chevrolet, bà Lê Thị Thu Thủy - Phó chủ tịch Tập đoàn Vingroup kiêm Chủ tịch VinFast - cho biết, quan hệ đối tác chiến lược GM - VinFast sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho thương hiệu Chevrolet và hệ thống đại lý tăng trưởng dài hạn tại Việt Nam, thông qua uy tín mang toàn cầu của General Motors và thế mạnh của VinFast tại Việt Nam.

"Chúng tôi tin tưởng hệ thống đại lý giàu kinh nghiệm, am hiểu thị trường của Chevrolet sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng, và là một kênh phân phối hiệu quả các dòng xe ôtô VinFast”, bà Thủy nhấn mạnh.

Xe VinFast anh 2
VinFast Fadil đang có giá 359 triệu đồng.

Hiện tại, mức giá dành cho xe VinFast Lux SA2.0 là 1,286 tỷ đồng, VinFast Lux A2.0 là 900 triệu đồng và VinFast Fadil là 359 triệu đồng. Theo lộ trình, đến ngày 1/9, giá xe VinFast sẽ về mức “3 không”, tương đương với 1,818 tỷ đồng dành cho Lux SA2.0; 1,366 tỷ đồng dành cho Lux A2.0 và 423 triệu đồng cho Fadil.

Mức giá trên dành cho các phiên bản xe tiêu chuẩn và chưa bao gồm 10% VAT. Dự kiến, những mẫu xe VinFast Fadil và VinFast Lux bản thương mại sẽ bắt đầu được bán ra thị trường từ quý II và quý III năm nay.

Được sáng lập vào năm 1911 tại Detroit (Mỹ), Chevrolet là một trong những thương hiệu xe hơi lớn trên thế giới, hoạt động tại hơn 100 quốc gia, bán được hơn 4 triệu xe ôtô con và xe tải mỗi năm. Tháng 12/2018, toàn bộ hệ thống đại lý Chevrolet tại Việt Nam cùng nhà máy GM tại Hà Nội được chuyển giao cho Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast. Dưới sự điều hành của VinFast, các đại lý ủy quyền của Chevrolet vẫn duy trì cung cấp các sản phẩm xe và dịch vụ mang thương hiệu Chevrolet ra thị trường, đảm bảo quyền lợi của khách hàng.Diệp Trà

Bạn có thể quan tâm

VinFast VinFast Lux A2.0