Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Đại học Yersin Đà Lạt - đào tạo sẵn sàng cho kỷ nguyên 4.0

Cách mạng 4.0 kéo theo thay đổi trên mọi lĩnh vực, gồm cả giáo dục. Đại học Yersin Đà Lạt là một trong những đơn vị áp dụng chương trình đào tạo mới, đón đầu kỷ nguyên 4.0.

Lịch sử nhân loại đã trải qua những cột mốc quan trọng, đặc biệt về phát triển khoa học kỹ thuật và công nghệ. Ba cuộc cách mạng công nghiệp trong hơn 100 năm qua đã làm thay đổi nền sản xuất, kinh tế, giáo dục và xã hội.

Tiếp nối hành trình đó, cách mạng công nghiệp (CMCN) 4.0 diễn ra từ đầu thế kỷ 21 phổ biến trí tuệ nhân tạo và máy móc tự động hóa, đem lại sự kết hợp giữa hệ thống ảo và thực tế. Ứng dụng công nghệ 4.0 trong giáo dục giúp nâng cao chất lượng giảng dạy, tăng cường trải nghiệm và phát huy tối đa tiềm năng người học.

Dai hoc Yersin anh 1
Áp dụng công nghệ thời 4.0 vào giảng dạy giúp phát huy khả năng người học.

Giáo dục 4.0 được đánh dấu bởi thay đổi lớn trong mục tiêu đào tạo, chuyển từ truyền thụ kiến thức cho số đông qua khai lực (khai phóng tiềm lực, năng lực và động lực). Đồng thời, mục tiêu mới trao quyền sáng tạo cho từng cá nhân. Các nước trong khu vực Đông Nam Á như Malaysia, Thái Lan, Việt Nam đang trên hành trình cải tiến nền giáo dục hội nhập CMCN 4.0.

Đại học Yersin Đà Lạt là một trong những thành viên hệ thống giáo dục TTC uy tín với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Hòa cùng xu thế, trường ứng dụng các triết lý và tiêu chuẩn quốc tế vào xây dựng chương trình học, tăng trải nghiệm kỹ năng, nâng cao hiệu quả học tập.

Theo đó, 4 trụ cột UNESCO được nhà trường ứng dụng bao gồm: Học để biết(Learning to know) -cung cấp cho người học các công cụ nhận thức để có thể hiểu biết thế giới và tiếp tục học tập suốt đời. Học để làm (Learning to do) - trang bị cho người học kiến thức, kỹ năng và thái độ để mỗi cá nhân có thể thực hành nghề nghiệp thành công. Học để trở thành (Learning to be) - cung cấp cho người học tư duy phân tích, kỹ năng xã hội, sức khỏe thể chất để trở thành những con người hoàn thiện, hướng đến hình ảnh công dân toàn cầu thế kỷ 21. Học để chung sống (Learning to live together) - mỗi cá nhân thấu hiểu những giá trị văn hóa nhân loại, sự tôn trọng, hòa bình, quan hệ trong xã hội để chung sống hài hòa giữa các mối quan hệ.

Dai hoc Yersin anh 2
Bốn trụ cột UNESCO được Đại học Yersin Đà Lạt áp dụng vào chương trình giảng dạy.

Phương châm đào tạo tại trường là hội nhập theo xu thế cách mạng 4.0 một cách cụ thể. Đồng thời, trường ứng dụng 4 trụ cột giáo dục UNESCO và bộ năng lực A.S.K, tạo nên môi trường “học tập từ thực tế”, truyền cảm hứng, đam mê cho sinh viên.

Bên cạnh lý thuyết, sinh viên sẽ được thực tập tại doanh nghiệp, cơ quan với các ngành nghề đang học. Phòng ốc trang thiết bị không ngừng được đầu tư hoàn thiện, nhằm tăng trải nghiệm của sinh viên. Đội ngũ giảng viên đóng vai trò hướng dẫn, coi trọng phát huy tính sáng tạo, xử lý vấn đề của người học. Ngoài ra, các hội thảo, buổi huấn luyện với các chuyên gia và phong phú chủ đề, bồi dưỡng kiến thức nghiệp vụ, kỹ năng mềm… thường xuyên được tổ chức.

Dai hoc Yersin anh 3
Sinh viên Đại học Yersin được trang bị nhiều kỹ năng.

Đại học Yersin Đà Lạt có 6 khoa với 17 ngành là công nghệ thông tin, công nghệ sinh học, công nghệ môi trường, quản lý môi trường, quan hệ công chúng, quản trị logistics, quản trị kinh doanh, kế toán, tài chính - ngân hàng, kiến trúc, thiết kế nội thất, ngôn ngữ anh, quản trị nhà hàng - khách sạn, quản trị lữ hành, ngôn ngữ Anh, Hàn Quốc học, điều dưỡng và dược học.

Trường tạo khác biệt khi chương trình đại học rút ngắn còn 3 năm, đào tạo gắn liền với thực tiễn của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, tiếng Anh chuẩn B2 theo khung châu Âu, cam kết giới thiệu việc làm 100% sau tốt nghiệp. Sinh viên Đại học Yersin Đà Lạt có cơ hội làm việc tại Nhật với chi phí 0 đồng và đào tạo tiếng Nhật miễn phí, cùng học bổng tài trợ lên đến một tỷ đồng, tài trợ lãi suất vay vốn tín dụng 0%.

Đại học Yersin Đà Lạt: 27 Tôn Thất Tùng, phường 8, TP Đà Lạt; mã trường: DYD.

Độc giả tham khảo thông tin chi tiết tại website; email: tuyensinh@yersin.edu.vn hoặc hotline: 1900633970 - 0911662022 - 02633520000.

Độc giả đăng ký xét tuyển tại đây.

Giang Di Linh

Bạn có thể quan tâm