Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Đại học Griffith tặng học bổng 10-50% cho sinh viên quốc tế

Griffith - một trong những trường đại học hiện đại và uy tín ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương vừa công bố nhiều mức học bổng hấp dẫn cho sinh viên quốc tế theo học tại đây.

bổ Tọa lạc tại bang Queensland của Australia (bờ biển phía Đông), trường Griffith có 5 campus là: Nathan, Gold Coast, Mt Gravatt, Logan và South Bank. Trường được Chính phủ bang Queensland công nhận là nơi thú vị cho sinh viên quốc tế học tập với 7.300 sinh viên đến từ 123 quốc gia.

Studylink anh 1
Đại học Griffith tọa lạc tại bang Queensland của Australia.

Griffith được đánh giá đã hỗ trợ tốt về mặt học tập và đời sống cá nhân cho sinh viên, giúp học viên phát triển kỹ năng học tập và nghiên cứu, quản lý cuộc sống của mình trong suốt thời gian theo học.

Bên cạnh đó, Griffith còn là trường đại học lớn thứ 9 của Australia, nổi tiếng về đào tạo các chuyên ngành: khoa học y sinh, giáo dục, khoa học môi trường, nhân văn, kinh doanh quốc tế, marketing... Trong đó, kinh doanh là một trong những thế mạnh  đào tạo của trường, được đông đảo sinh viên trong và ngoài nước chọn theo học.

Studylink anh 2
Đại học Griffith hiện có 7.300 sinh viên đến từ 123 quốc gia theo học.

Một trong những điểm nhấn đặc biệt của khoa kinh doanh trường Griffith là chương trình học thạc sĩ kế toán. Để du học ngành này, du học sinh không nhất thiết phải có bằng kế toán từ trước hay từng làm công việc có liên quan tới kế toán. Chỉ với 2,5 năm học tại Australia, du học sinh sẽ được cấp bằng thạc sĩ kế toán. Sau khi ra trường và có 3 năm kinh nghiệm, các sinh viên sẽ được tổ chức CPA cấp chứng chỉ mà không phải trải qua bất cứ kỳ thi nào.

Cũng trong năm 2017, các môn học ngành quản trị khách sạn và nghỉ dưỡng của trường Griffith được QS World University Ranking xếp hạng ở vị trí số 1 toàn Australia và vị trí thứ 9 toàn cầu.

Studylink anh 3
Đại học Griffith được đánh giá cao về chất lượng đào tạo.

Trong năm 2018, trường Griffith dành cho các bạn học sinh, sinh vieen nhiều học bổng hấp dẫn gồm:

Học bổng đại học 10% học phí 2 kỳ học đầu tiên (loại 3 tháng) của năm học 2018: Học sinh hoàn tất chương trình IB (tú tài quốc tế) đăng ký khóa học đại học các ngành, trừ khóa học online, ngành sức khỏe răng miệng, dược, chương trình đào tạo từ xa hoặc học sinh nhập học trong năm 2019.

Học bổng học tập quốc tế xuất sắc trị giá đến 6.000 AUS: Dành cho sinh viên hoàn tất chương trình đại học tại trường Griffith với thành tích tốt hoặc du học sinh quốc tế muốn lấy bằng danh dự hoặc sau đại học dạng tín chỉ tại trường. Học bổng này yêu cầu học sinh có mức GPA từ 6.0 trở lên ở tháng thứ 2 của kỳ học cuối (loại 3 tháng) trong giai đoạn chuẩn bị tốt nghiệp chương trình đại học ở Griffith hay đơn vị đào tạo khác, chuyển lên hoặc đăng ký mới các chương trình học danh dự hoặc sau đại học tại Griffith. Học bổng này được xét xuyên suốt hàng năm cho sinh viên quốc tế.

Học bổng hiệu trưởng Sir Samuel Smith trị giá 24.000-60.000 AUS: Ngoài số tiền được nhận, học sinh còn trở thành thành viên trong ngôi nhà danh dự trường Griffith. Thời gian áp dụng học bổng lên đến 5 năm. Học bổng này áp dụng cho sinh viên quốc tế học năm lớp 11 hoặc 12 hay chương trình tú tài quốc tế ở Australia với kết quả xuất sắc trong học tập và hoạt động. Đồng thời, học sinh phải đăng ký chương trình đại học các ngành tại trường. Hạn cuối nộp hồ sơ học bổng là ngày 10/12.

Học bổng thành tích nổi bật giá trị đến 50% học phí: Dành cho học sinh đăng ký học chương trình đại học hoặc sau đại học toàn thời gian tại trường Griffith. Học sinh muốn nhận học bổng này cần có GPA tối thiểu ở khóa học gần nhất từ 3.0 trên thang điểm 4.0 hoặc 5.5 trên thang điểm 7.0; có thư mời nhập học có điều kiện/không có điều kiện của khóa học đại học/sau đại học toàn thời gian tại trường trước hạn chót nộp đơn xin học bổng. Đồng thời, ứng viên phải vượt qua yêu cầu tiếng Anh cũng như học thuật của khóa học. Hạn cuối nộp hồ sơ xin học bổng là ngày 1/12 cho học sinh đăng ký kỳ nhập học tháng 2/2018, ngày 18/5/2017 cho kỳ nhập học tháng 7/2018, ngày 7/9/2018 cho kỳ nhập học tháng 10/2018.

Vào ngày 19/10 tới, đại diện tuyển sinh trường Đại học Griffith sẽ có buổi gặp gỡ và chia sẻ thông tin về những khóa học của trường, cũng như cơ hội học bổng hấp dẫn cho chương trình đại học/sau đại học tại “Ngày hội săn học bổng các trường đại học, cao đẳng và trung học Mỹ - Australia - Canada - New Zealand”. Sự kiện do StudyLink tổ chức từ 17h30 đến 20h30 ngày 19/10 tại khách sạn Liberty, 59-61 Pasteur, quận 1, TP.HCM.

Thông tin liên hệ: 

Công ty Tư vấn Du học Studylink

Địa chỉ: số 219Bis Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, TP.HCM

Hotline: 091 171 4488 - 091 171 4466 hoặc đăng ký tại đây.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm