Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Đại học Curtin (Australia) tổ chức hội thảo MBA Global

Đại học Curtin là đại học lớn nhất tiểu bang tây Australia. Khoa kinh doanh Curtin dạy MBA là một trong mười khoa kinh doanh lớn nhất tại Australia.

MBA là gì

MBA là viết tắt của chương trình Master of Business Administration (thạc sĩ Quản trị kinh doanh) - một trong những chương trình cao học được quan tâm nhất tại Việt Nam và trên thế giới hiện nay. Chương trình MBA nhằm mục đích mang lại kiến thức và rèn giũa kỹ năng cho nhà quản lý tương lai. Các khóa MBA sẽ giúp người học đào sâu kiến thức về chuyên môn cũng như tiếp cận những kỹ năng lãnh đạo và nâng cao tầm am hiểu về kinh doanh. Hơn thế nữa, việc tham gia vào các chương trình MBA còn là cơ hội để gặp gỡ và thiết lập quan hệ với những người có tiềm năng lãnh đạo từ những doanh nghiệp lớn.


Các chương trình MBA thường có yêu cầu đầu vào không hề thấp khi đòi hỏi học viên phải có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc trên cương vị quản lý. Tuy nhiên, các bạn sinh viên mới ra trường hoặc những người mới đi làm muốn có được một bước tiến nhanh hơn trên con đường trở thành lãnh đạo của mình vẫn có thể lựa chọn chương trình MBA Global tại Đại học Curtin.

Đại học Curtin Australia phối hợp cùng IDP Việt Nam tổ chức buổi hội thảo chuyên đề: Chương trình MBA Global - Con đường dẫn tới thành công vào 17h30-19h30 thứ năm, ngày 3/12 tại Văn Phòng IDP - Tòa nhà Star Building, 33 Mạc Đĩnh Chi, quận 1, TP HCM

Có 2 cách đăng ký tham dự hội thảo:

- Gọi điện thoại: (08) 2249 0000, 3835 0133

- Đăng ký trực tuyến: www.idp.com/vietnam

Học MBA tại ĐH Curtin

Đại học Curtin là đại học lớn nhất tiểu bang Tây Australia. Trong 2 năm liên tiếp 2014 và 2015, trường đều được xếp hạng trong nhóm 2% các trường đại học có chất lượng tốt nhất trên thế giới ở bảng xếp hạng uy tín Academic Rankings of World Universities. Chương trình MBA Global được giảng dạy tại khoa kinh doanh của trường. Khoa kinh doanh Curtin là một trong mười khoa kinh doanh lớn nhất tại Australia. Khoa cam kết cung cấp các khóa học trong đó, những kiến thức kinh doanh được kết hợp chặt chẽ với sự phát triển của các kỹ năng thực hành để đảm bảo cho sự sẵn sàng và năng lực cạnh tranh cao trong môi trường thực tế cho sinh viên.


Chương trình MBA Global tại đây tập trung vào các khía cạnh của thị trường toàn cầu và đào tạo cho sinh viên cách gây dựng sự nghiệp và phát triển tiềm năng của mình. Sinh viên sẽ học được cách làm việc độc lập và theo nhóm cũng như thể hiện và chứng tỏ được kỹ năng lãnh đạo của mình trong công việc.

Nhận học bổng lên đến 50% học phí

Khoa sẽ dành những suất học bổng giá trị lên tới 50% học phí cho các sinh viên Việt Nam nhập học trong năm 2016. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về khóa học và yêu cầu học bổng, phụ huynh, học sinh và sinh viên quan tâm có thể đến tham dự hội thảo và phỏng vấn trực tiếp cùng ông John Tanya, chủ nhiệm chương trình MBA Global tại khoa kinh doanh Curtin. Bạn có thể mang theo hồ sơ để được phỏng vấn và xét duyệt học bổng tại chỗ.


Thông tin chi tiết về các khóa học, ngành học tại Curtin nói riêng và du học Australia nói chung, liên hệ các văn phòng IDP trên toàn quốc

IDP - nhà tư vấn du học quốc tế

DP Education là tổ chức tuyển sinh quốc tế hàng đầu của Australia với hơn 45 năm thành lập trên thế giới và gần 20 năm hoạt động tại Việt Nam. IDP đóng vai trò quan trọng trong giáo dục quốc tế, giúp trên 400.000 học sinh, sinh viên du học thành công tại các trường chất lượng ở Australia, Anh, Mỹ, Canada và New Zealand. Cứ mỗi 20 phút, IDP giúp một học sinh du học thành công trên toàn thế giới với tỷ lệ xin visa du học thành công đạt trên 95%. IDP hiện có mạng lưới gồm 100 văn phòng tuyển sinh quốc tế tại 32 quốc gia khác nhau. Sứ mệnh của IDP là mang lại sự thành công cho tất cả sinh viên đang có hoài bão du học.

IDP là đơn vị đồng sáng lập và tổ chức kỳ thi IELTS trên toàn thế giới với hơn 200 trung tâm thi trên 50 quốc gia và gần 20 năm tổ chức thi IELTS tại Việt Nam. Bạn đang có dự định du học, định cư, phát triển công việc/nghề nghiệp, hoặc đạt điểm IELTS theo quy định để được miễn môn tiếng Anh kỳ thi tốt nghiệp THPT có thể liên hệ và đăng ký thi IELTS tại IDP. Với việc tổ chức thi chuyên nghiệp, hỗ trợ ôn tập với việc sử dụng hệ thống thư viện tại IDP và trung tâm Anh ngữ học thuật ACET, thời gian và địa điểm thi thuận tiện, nhận kết quả thi nhanh chóng, IDP là đơn vị tổ chức thi IELTS tin cậy nhất cho kế hoạch của bạn.

ACET là nhà cung cấp chương trình Anh ngữ Học thuật, Luyện thi và Đăng ký thi IELTS chất lượng hàng đầu tại Việt Nam được thành lập bởi IDP Education và UTS:INSEARCH. 

Liên hệ tại:

TP HCM: Tòa nhà Star Building, 33 Mạc Đĩnh Chi, quận 1, ĐT: (08) 3910 4205

223 Hùng Vương, quận 5, ĐT: (08) 3835 0133

Hà Nội: 53A Lê Văn Hưu, quận Hai Bà Trưng, ĐT: (04) 3943 9739

Đà Nẵng: 96 Lê Lợi, quận Hải Châu, ĐT: (0511) 388 9828

Cần Thơ: 131 Trần Hưng Đạo, quận Ninh Kiều, ĐT: (0710) 373 3667

Website: www.idp.com/vietnam

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Du học