Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Đại gia xây dựng bị người quen trộm hơn 130 chỉ vàng

Biết ông Ngãi bận lo đám tang cho mẹ ở quê nhà, một người quen của đại gia này đã cùng đồng bọn đột nhập tư gia của ông ở TP Cà Mau để lấy đi nhiều tài sản.

Sáng 26/1, Công an tỉnh Cà Mau tạm giữ hình sự Nguyễn Huy Bình (33 tuổi), Dương Hoàng Giang (48 tuổi, cùng ngụ TP Cà Mau) và Phan Vũ Linh (27 tuổi, ở huyện U Minh) về hành vi Trộm cắp tài sản.

Công an khám xét nhà Bình đêm 25/1. Ảnh: CTV.

Chiều 25/1, ông Phạm Đại Ngãi, chủ một doanh nghiệp ở phường 1, TP Cà Mau đến công an sở tại trình báo về việc gia đình bị kẻ gian đột nhập. Ông cho biết, nhà bị mất 46 chỉ vàng 24K, 87 chỉ vàng 18K, 2 máy tính bảng, 8 điện thoại di động và 40 triệu đồng tiền mặt.

Sau vài giờ khoanh vùng nghi can, tối cùng ngày, cảnh sát đã bắt được kẻ chủ mưu là Bình. Sau đó, Bình khai ra đồng bọn là Linh và Giang.

Từ lời khai của các nghi can cho thấy, Bình quen biết ông Ngãi và thường đến nhà đại gia ngành xây dựng này để ăn uống. Đêm 24/1, Bình có đến U Minh thắp hương tại đám tang của mẹ ông Ngãi. Biết gia đình này bận việc tang, nghi can đã quay về TP Cà Mau và cùng đồng bọn tổ chức vụ trộm.

Khám xét nhà Bình đêm qua, cảnh sát thu được tang vật gồm 20 chỉ vàng 24K và nhiều tài sản khác.

Việt Tường

Bạn có thể quan tâm

Cà Mau Pháp luật

TP.HCM se lanh sang nay hinh anh

TP.HCM se lạnh sáng nay

0 2

Thời tiết TP.HCM se lạnh vào sáng sớm, chất lượng không khí nhiều khu vực ở ngưỡng xấu; buổi trưa, cường độ tia cực tím cao có khả năng gây hại cho da.