Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Đại gia trẻ bỏ trạng thái hẹn hò, ảnh tình cảm với Kỳ Duyên

Những động thái mới đây trên trang cá nhân của doanh nhân Tạ Công Sơn khiến nhiều người tin rằng anh và người đẹp Nam Định không còn chung lối.

Mới đây, bạn trai tin đồn của hoa hậu Kỳ Duyên bất ngờ thay đổi trạng thái quan hệ trên trang cá nhân. Trước đó, anh chia sẻ trạng thái "đang hẹn hò" và hiện giờ đổi thành "độc thân".

Không chỉ thế, anh cũng xóa hình ảnh kỷ niệm với Hoa hậu Việt Nam 2014. Hồi tháng 7, Tạ Công Sơn từng khoe món quà được bạn gái nổi tiếng tặng trên trang cá nhân nhân dịp sinh nhật. Anh còn viết: "Happy birthday to me. Thank you so much my love" (Chúc mừng sinh nhật tôi. Cảm ơn tình yêu của anh). Tấm ảnh cùng dòng chia sẻ này đã bị gỡ bỏ, trong khi các món quà khác vẫn được giữ nguyên.

Nghi van Ky Duyen chia tay anh 1
Hình ảnh từng được chia sẻ đã bị xóa bỏ. Ảnh: FBNV.

Những động thái này khiến cư dân mạng phỏng đoán Tạ Công Sơn và Kỳ Duyên đã chia tay bí mật.

Kỳ Duyên và doanh nhân sinh năm 1991 vướng tin đồn hẹn hò từ vài tháng nay. Hồi tháng 5, lần đầu tiên hai người xuất hiện chung trong một sự kiện thời trang của nhà thiết kế Hoàng Hải. Tại đây, Tạ Công Sơn bỏ ra 7.000 USD mua bộ đầm hoa do Kỳ Duyên mặc trong buổi đấu giá. Hai người sau đó còn bị đồn sang Pháp du lịch.

Trong thời gian Kỳ Duyên gặp nhiều tai tiếng vì bê bối hình ảnh hút thuốc và say xỉn, bạn trai tin đồn vẫn ở bên cô. Mẹ của anh cũng có những chia sẻ an ủi đặt niềm tin nơi hoa hậu.

Nghi van Ky Duyen chia tay anh 2
Bạn trai tin đồn đã đổi trạng thái thành độc thân. Ảnh: T.L.

Kỳ Duyên từng tâm sự về bạn trai: "Tôi gặp anh ấy sau khi vào Sài Gòn được một tháng. Lúc tôi vướng scandal, anh ấy ở cạnh để an ủi. Đó là người tinh tế, chỉ cần nhìn thái độ của tôi là anh biết tôi đang vui hay buồn, hay thông qua dòng tâm trang trên mạng xã hội, anh cũng hiểu tôi đang nghĩ gì. Anh ấy ở cạnh mỗi khi tôi buồn, tôi đặt niềm tin ở anh ấy để giãi bày tâm sự của mình".

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Giải trí