Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Đại gia sở hữu cùng lúc 5 siêu xe Mercedes SLR McLaren

Bộ sưu tập của doanh nhân kinh doanh bất động sản người Mỹ gốc Iran Manny Khoshbin có năm chiếc Mercedes SLR McLaren, tất cả đều trong tình trạng hoàn hảo.

Doanh nhân bất động sản Mỹ sở hữu nhiều siêu xe giá trị Bộ sưu tập siêu xe của Manny Khoshbin có những cái tên nổi tiếng như Porsche, Ferrari, Koenigsegg, Bugatti, Pagani… Trong số này có 5 chiếc Mercedes SLR McLaren.
o huu cung luc 5 sieu xe Mercedes-Benz SLR McLaren anh 1
Manny Khoshbin là nhà sưu tập xe nổi tiếng của Mỹ. Bộ sưu tập xe của ông không chỉ có Mercedes SLR McLaren, mà còn có nhiều siêu xe nổi tiếng của Porsche, Ferrari, Koenigsegg, Bugatti, Pagani… Rất nhiều trong số này là phiên bản giới hạn, thậm chí chỉ một chiếc được sản xuất. Ảnh: Forbes.
o huu cung luc 5 sieu xe Mercedes-Benz SLR McLaren anh 2
Mercedes-Benz SLR McLaren là bổ sung thú vị cho bộ sưu tập xe trị giá tới 20 triệu USD của Manny Khoshbin. Chắc hẳn doanh nhân này có niềm đam mê nhất định với siêu xe SLR McLaren nên mới sắm cùng lúc cả năm chiếc. Ảnh: Supercars.
o huu cung luc 5 sieu xe Mercedes-Benz SLR McLaren anh 3
Trong video giới thiệu năm chiếc SLR McLaren, Manny Khoshbin không nói cụ thể từng mẫu xe, nhưng có thể thấy đó là các đời xe khác nhau, màu khác nhau (có hai chiếc cùng màu), dùng sơn màu hiếm và có số công-tơ-mét (odo) không đáng kể. Ảnh: Pinterest.
o huu cung luc 5 sieu xe Mercedes-Benz SLR McLaren anh 4
Cả năm chiếc Mercedes-Benz SLR McLaren và nhiều siêu xe khác của Manny Khoshbin được đặt trong gara có sàn và tường sơn màu trắng. Có thể thấy chiếc Porsche Carrera GT màu vàng xuất hiện trong video giới thiệu. Ảnh: Carscoops.
o huu cung luc 5 sieu xe Mercedes-Benz SLR McLaren anh 5
Manny Khoshbin là cái tên không hề xa lạ với giới bất động sản Mỹ. Từ dân nhập cư với hai bàn tay trắng, nay ông đã là triệu phú siêu xe. Dù gara của ông có quy mô không hoành tráng nhưng độ độc đáo và đắt đỏ được xếp hàng đầu. Ảnh: Autopro.
o huu cung luc 5 sieu xe Mercedes-Benz SLR McLaren anh 6
Đáng chú ý, bộ sưu tập của Manny Khoshbin có sự xuất hiện của Koenigsegg Agera RS Phoenix, một phiên bản độ độc quyền dát vàng 24 karat với phần thân làm bằng sợi carbon. Đây chính là bản tiếp theo của Agera RS Gryphon độc nhất vô nhị trước đó. Ảnh: Supercars.
o huu cung luc 5 sieu xe Mercedes-Benz SLR McLaren anh 7
Manny Khoshbin còn sở hữu một chiếc Hermes Pagani Huayra, phiên bản độc đáo được hãng xe Italy và Hermes hợp tác phát triển. Do quá đam mê phiên bản này nên ông đang hợp tác với chính Hermes phát triển một dự án bí mật liên quan tới Bugatti Chiron. Đó có thể sẽ là mẫu siêu xe Hermes Bugatti Chiron. Ảnh: Motor1.

Siêu xe Koenigsegg duy nhất thế giới lại gặp nạn

Chiếc xe gặp tai nạn khi đang chạy ở Thụy Điển. Đây là lần tai nạn thứ 2 trong vòng 12 tháng của mẫu siêu xe này.

Gia Nguyễn

Bình luận

Bạn có thể quan tâm