Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Đại gia Sài Gòn trình báo mất trộm cả ký vàng

Một người nước ngoài trình báo mất cả kg vàng và ngoại tệ, một nữ đại gia báo bị mất trộm 2 bộ nữ trang bằng vàng có đính kim cương.

Các đơn vị nghiệp vụ của Công an TP.HCM đang phối hợp cùng Công an quận Gò Vấp và quận 2 để xác minh nội dung trình báo, điều tra 2 vụ mất trộm tài sản lớn.

Theo đó, sáng 12/10, người phụ nữ giúp việc nhà cho 1 ngôi nhà ở đường số 8, phường 5, quận Gò Vấp phát hiện có dấu hiệu trộm đột nhập. Bà liền báo cho chủ nhà, là người đàn ông quốc tịch Pháp.

Chủ nhà kiểm tra và phát hiện mất số tài sản lớn chứa trong két sắt đặt ở lầu 2. Theo trình báo của ông này với công an, số tài sản bị mất là 1 kg vàng, 15.000 euro, 3.000 USD và một số nhẫn hột xoàn.

Công an sau đó khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của những người có liên quan để phục vụ công tác điều tra.

Một vụ mất trộm khác mà công an cũng đang điều tra, truy xét xảy ra tại 1 căn nhà ở đường số 15, phường An Phú, quận 2.

Chủ nhà báo với công an, lúc 17h ngày 13/10 bà phát hiện có dấu hiệu người lạ đột nhập vào nhà. Cụ thể, cửa phòng ngủ lầu 1 bị mở tung, két sắt chứa tài sản đặt trong phòng đã bị phá.

Theo bà, tài sản bị mất là 2 bộ nữ trang bằng vàng có đính kim cương và khoảng 30 triệu đồng tiền mặt, ước tính tổng giá trị là 1 tỷ đồng

Công an vào cuộc điều tra nhưng đến nay chưa có kết quả.

http://vietnamnet.vn/vn/phap-luat/ho-so-vu-an/dai-gia-sai-gon-trinh-bao-mat-trom-ca-ky-vang-404840.html

Theo Linh An/Vietnamnet

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật