Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Đại diện VN về nhì trong cuộc thi chạm tay vào ôtô

Với việc phạm quy và bị loại, đại diện của Việt Nam - Lưu Văn Quốc đánh rơi chiến thắng vào tay đối thủ người Thái trong cuộc thi Last Palm Standing Challenge 2019.

Viet Nam ve nhi trong cuoc thi Last Palm Challenge anh 1
Sự kiện Last Palm Standing Challenge 2019 diễn ra từ ngày 2/11, đây là một cuộc thi sức bền có quy mô lớn tại khu vực châu Á.
Viet Nam ve nhi trong cuoc thi Last Palm Challenge anh 2
Last Palm Challenge năm nay có tổng cộng 400 thí sinh tham gia đến từ nhiều quốc gia như Singapore, Thái Lan, Trung Quốc, Việt Nam, Đài Loan, Hong Kong, Philippines, Campuchia. Trong đó Việt Nam có 10 thí sinh.
Viet Nam ve nhi trong cuoc thi Last Palm Challenge anh 3
Đại diện Việt Nam duy nhất còn trụ lại sau hơn 76 giờ là anh Lưu Văn Quốc, 29 tuổi. Tuy nhiên những sai lầm đã khiến anh phải chịu thua đối thủ Thái Lan, Siripong Toosadee, 41 tuổi.
Viet Nam ve nhi trong cuoc thi Last Palm Challenge anh 4
Dù có thành tích cao hơn cả người giành chức vô địch năm trước, nhưng thất bại lần này khiến Lưu Văn Quốc bỏ lỡ cơ hội trở thành người Việt Nam thứ 2 chinh phục được ngôi vương Last Palm Challenge.
Viet Nam ve nhi trong cuoc thi Last Palm Challenge anh 5
Theo thể lệ thi, các thí sinh cùng đặt bàn tay phải của mình vào vị trí decal hình bàn tay nhất định trên xe Subaru, đứng và giữ nguyên bàn tay không được rời khỏi xe cho đến khi chỉ còn lại người duy nhất. Sau mỗi giờ, người chơi sẽ được nghỉ 5 phút.
Viet Nam ve nhi trong cuoc thi Last Palm Challenge anh 6
Người thắng cuộc giành được giải thưởng một chiếc xe Subaru. Bên cạnh đó, những thí sinh nào vượt qua được mốc đứng 3 giờ sẽ giành được những giải thưởng phụ trị giá tới 10.000 SGD (7.362 USD), cùng với đó là giải thưởng tiền mặt khi vượt qua 48 giờ thi đấu.
Viet Nam ve nhi trong cuoc thi Last Palm Challenge anh 7
Cuộc thi chạm tay lên xe này được tổ chức thường niên tại Singapore và đã trải qua 18 năm. Người chiến thắng của cuộc thi năm trước là Analiza Binte Mokhtar với tổng thời gian thi đấu là 75 giờ và 17 phút.
Viet Nam ve nhi trong cuoc thi Last Palm Challenge anh 8
Thí sinh Việt Nam từng chiến thằng là anh Nguyễn Phước Huynh, trong cuộc thi vào năm 2015 với tổng thời gian thi đấu là 77 giờ 58 phút.

Subaru Forester GT edition ra mắt, về VN vào tháng 4 năm sau

Mẫu Subaru Forester GT edition vừa được giới thiệu tại Singapore. Đây là phiên bản nâng cấp ngoại hình, dự kiến cập bến VN vào tháng 4/2020.

Toàn Thiện

Bạn có thể quan tâm

Xe