Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Đại diện Vietjet, HDBank mang Tết đến làng trẻ SOS Gò Vấp

Tối 30/1, ban lãnh đạo Vietjet, HDBank tổ chức chương trình "Tết ấm tình thương", mang đến không khí ấm cúng, vui vẻ cho làng trẻ SOS Gò Vấp, TP.HCM.

Vietjet,  HDBank anh 1
Chương trình "Tết ấm tình thương" là hoạt động thường niên của cán bộ nhân viên, ban lãnh đạo Vietjet, HDBank. Các em tại làng trẻ SOS Gò Vấp, TP.HCM được vui chơi, ca hát, khai xuân, nhận quà bánh và lì xì.
Vietjet,  HDBank anh 2
CEO Nguyễn Thị Phương Thảo cùng ông Nguyễn Hữu Trí, Giám đốc vùng 2 khu vực TP.HCM của HDBank, Phó tổng giám đốc Vietjet Nguyễn Đức Thịnh, Phó tổng giám đốc Đỗ Xuân Quang, Phó tổng giám đốc Hồ Ngọc Yến Phương và ông Mohd Yunus Bin Idris, Tổng giám đốc Vietjet Cargo trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa và tiền mặt cho làng SOS và các em nhỏ mồ côi.
Vietjet,  HDBank anh 3
Xúc động khi được đông đảo các em nhỏ chào đón, Tổng giám đốc Vietjet Nguyễn Thị Phương Thảo cho biết: "Mỗi năm, cán bộ nhân viên Vietjet, HDBank luôn mong chờ được gặp các em trong ngày Tết cổ truyền. Bên cạnh niềm hạnh phúc mang lại cơ hội bay cho hàng triệu người, nguồn vốn mua xe, ăn học, kinh doanh cho nhiều gia đình..., chúng tôi còn có niềm hạnh phúc được vui Tết cùng các em làng SOS".
Vietjet,  HDBank anh 4
CEO Nguyễn Thị Phương Thảo cho biết bà vui mừng khi trở lại đây và được thấy nụ cười vẫn luôn nở trên môi các em nhỏ. "Tôi hạnh phúc khi có cơ hội cùng các cán bộ công nhân viên của HDBank và Vietjet đến đây để chia sẻ và đón Tết với các anh chị, các mẹ, và đặc biệt là các em vào ngày cuối năm như thế này".
Vietjet,  HDBank anh 5
"Các công tác hoạt động từ thiện cộng đồng, quan tâm và san sẻ yêu thương là một phần quan trọng và ý nghĩa trong đời sống của hàng chục nghìn cán bộ công nhân viên của Vietjet, HDBank. Cảm ơn lãnh đạo Làng SOS, các chị, các mẹ và các em đã cho chúng tôi được hưởng niềm vui, niềm hạnh phúc", CEO Nguyễn Thị Phương Thảo nói thêm.
Vietjet,  HDBank anh 6
Nữ doanh nhân cũng khiến các em, các mẹ tại làng SOS bất ngờ và xúc động khi hát tặng bài hát "Mẹ yêu con". Là những đơn vị chú trọng đến trách nhiệm xã hội, Vietjet và HDBank luôn mang đến các hoạt động cộng đồng và từ thiện ý nghĩa cho những mảnh đời kém may mắn.
Vietjet,  HDBank anh 7
Ông Nguyễn Văn Thuận, Giám đốc vùng miền Nam SOS Việt Nam (thứ 6, từ phải sang), cảm ơn sự hỗ trợ của Vietjet và HDBank: "Chúng tôi vui mừng và xúc động đón nhận tình cảm, sự quan tâm của các anh chị trong ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên của công ty. Sự hiện diện của các anh chị trong những ngày cuối năm bận rộn này tạo cảm hứng đầy phấn khích cho các mẹ, các con. Tôi cũng tin rằng trong số các em ngồi đây, cũng có em nhen nhóm những ước mơ trở thành những chú phi công, những cô tiếp viên hay các cán bộ ngân hàng. Chúng tôi chúc Ngân hàng HDBank và Hãng hàng không Vietjet tiếp tục phát triển để mang lại nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng".
Vietjet,  HDBank anh 8
Nét rạng ngời của các em nhỏ khi được các vị khách đặc biệt ghé thăm. Tinh thần “Tết ấm tình thương" hiển hiện trên gương mặt của những em bé thiếu may mắn với sự quan tâm và chung tay của toàn xã hội.
Vietjet,  HDBank anh 9
"Được chia sẻ, được chơi cùng các em nhỏ, chúng tôi mới hiểu hết tấm lòng của các cán bộ, thầy cô tại làng SOS. Đó không chỉ là sự kiên nhẫn mà hơn hết là tình yêu thương cao đẹp", một tiếp viên Vietjet cho biết. Cũng nhân dịp đón năm mới, đại diện Vietjet và HDBank đã chuyển quà những phần quà đến với các bé ở Trung tâm Bảo trợ Trẻ em tàn tật Thị Nghè ở quận Bình Thạnh (TP.HCM).

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm