Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Đại diện Việt ở Hoa hậu Thế giới bị tố phẫu thuật thẩm mỹ

Trước thời điểm lên đường tham gia cuộc thi quốc tế, Hoa khôi Áo dài bị chuyên gia trang điểm của mình tố cô từng phẫu thuật thẩm mỹ và sống không tình nghĩa.

Đạt danh hiệu Hoa khôi Áo dài 2016, Diệu Ngọc trở thành đại diện Việt tại đấu trường nhan sắc Hoa hậu Thế giới, diễn ra vào ngày 25/11. Tuy nhiên, trước ngày lên đường sang Mỹ tham gia cuộc thi, người đẹp sinh năm 1990 vướng phải ồn ào.

Chuyên gia trang điểm của Diệu Ngọc – Lê Đức Minh (nghệ danh Thông Bảo) – là người gửi thư tố cáo. Trong đơn, Thông Bảo viết: “Sau thời gian làm việc, tôi nhận thấy cô Ngọc có quá nhiều sai phạm, không phù hợp để trở thành đại diện nhan sắc Việt trên đấu trường quốc tế, cụ thể là cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2016 tổ chức tại Mỹ tới đây – cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp và lòng nhân ái”.

 

Dieu Ngoc bi to phau thuat tham my anh 1
Diệu Ngọc tham gia vòng tuyển sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 sau thất bại ở Hoa khôi Áo dài 2015. Năm 2016, cô giành vương miện Hoa khôi Áo dài. Ảnh: Anh Tuấn.

Kèm theo những lời tố cáo tư cách của Hoa khôi Áo dài 2016, người này còn đăng tải nhiều hình ảnh để chứng minh Diệu Ngọc từng phẫu thuật thẩm mỹ. Theo người này, gần đây, để chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Thế giới, Diệu Ngọc tiếp tục chỉnh sửa gương mặt lần nữa. Chi tiết cụ thể ở trán, mũi, cằm, mắt, xương hàn và cấu trúc răng. Thông Bảo phản ánh thêm Diệu Ngọc từng gian dối trong cuộc thi Hoa khôi Áo dài mùa 2.

Ngoài tố cáo đại diện Việt phẫu thuật thẩm mỹ, gian dối, người này còn cho rằng Diệu Ngọc có tính đố kỵ, soi mói, hay tìm điểm yếu của các thí sinh khác để hạ bệ nhằm đảm bảo vị trí của mình.

Dieu Ngoc bi to phau thuat tham my anh 2
Người tố cáo chia sẻ thông tin Diệu Ngọc chỉnh sửa răng. Ảnh: Chụp màn hình.

Trả lời Zing.vn, Thông Bảo thừa nhận việc viết đơn tố cáo Diệu Ngọc. Đơn này được gửi lên Cục Biểu diễn và Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch vào ngày 24/10. Thông Bảo khẳng định không hay biết bằng cách nào thông tin bị rò rỉ ra ngoài. Tuy nhiên, anh không trốn tránh trách nhiệm và cũng không có ý định viết đơn nặc danh. Thông Bảo cho rằng Diệu Ngọc đã sống thiếu tình nghĩa với ê-kíp.

“Tôi có đầy đủ hình ảnh đính kèm khi gửi mail cho Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch, Cục Nghệ thuật Biểu diễn. Mail đầu gửi đi thành công nhưng những mail sau đều bị lỗi nên tôi đã chuyển sang viết mail bằng tiếng Anh để gửi cho ban tổ chức Hoa hậu Thế giới”, anh cho biết.

Dieu Ngoc bi to phau thuat tham my anh 3
Hình ảnh trước và sau khi sửa răng của Diệu Ngọc do người tố cáo đăng tải trên mạng xã hội. Ảnh: Chụp màn hình.

Đại diện Cục Nghệ thuật Biểu diễn cho biết Cục đang xem xét trường hợp của Hoa khôi Áo dài và đơn tố cáo của chuyên gia trang điểm Thông Bảo. Ngay khi có kết luận cuối cùng, cơ quan chức năng sẽ gửi thông báo đến các đơn vị truyền thông.

Trong khi đó, bà Thúy Nga – tổng giám đốc công ty Elite Việt Nam, đơn vị tổ chức Hoa khôi Áo dài và nắm bản quyền cử đại diện tham gia Hoa hậu Thế giới - khẳng định bản thân bà không quan tâm đến những thông tin tố cáo vu vơ.

“Ai là người tố cáo Diệu Ngọc thì phải chứng minh lời mình nói là sự thật. Những hình ảnh đăng trên mạng xã hội không nói được điều gì. Bây giờ mạng xã hội rất vô chừng. Chúng tôi không thể chạy theo những thông tin trên mạng”, bà Nga cho hay.

Minh Tâm

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Hoa hậu Hoàn vũ Giải trí