Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Đại diện Hàn Quốc tại Hoa hậu Thế giới 2021

Tara Hong sẽ đại diện Hàn Quốc để tham gia cuộc thi Miss World lần thứ 70 ở Puerto Rico.

Theo Missosology, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, cuộc thi Miss Queen Korea 2021 không được tổ chức như thường lệ. Ban tổ chức tìm kiếm ứng viên tiềm năng và công bố danh hiệu.

Tara Hong, 23 tuổi, được trao vương miện Miss World Hàn Quốc 2021. Á hậu 1 là người đẹp Park Jin-hee. Với chiến thắng này, Tara Hong sẽ tham gia cuộc thi Miss World 2021, dự kiến được tổ chức ở Puerto Rico vào tháng 12.

Chia sẻ niềm vui trên trang cá nhân, Tara Hong viết: "Tôi không biết phải diễn tả chính xác cảm xúc lúc này như thế nào. Cảm ơn gia đình đã bên cạnh tôi suốt thời gian khó khăn vừa qua và những người bạn ủng hộ về mặt tinh thần. Nếu không có họ, chưa chắc tôi có mặt ở đây. Tôi biết lời nói không bao giờ là đủ. Một ngày nào đó, tôi sẽ đền đáp mọi người".

Cô bày tỏ: "Trở thành đại diện của một quốc gia, bạn cần có sự can đảm và niềm tin. Đó vừa là vinh dự, vừa là trách nhiệm đối với tôi. Tôi sẽ dành thời gian để trau dồi kiến thức, tìm hiểu về thế giới nhiều hơn, cũng như lắng nghe tiếng nói của người Hàn Quốc. Tôi biết mình cần cải thiện nhiều điều. Hẹn gặp ở Puerto Rico".

Cũng trong cuộc thi Miss Queen Korea 2021, ban tổ chức đã tìm được người đẹp tham dự Miss Universe 2021 tại Israel. Đó là Kim Ji Soo. Cô du học Mỹ từ năm 10 tuổi và theo học nhạc kịch tại Đức. Sau khi trở về Hàn Quốc, Kim Ji Soo học âm nhạc tại Học viện Nghệ thuật Seoul.

Năm nay, hai đấu trường sắc đẹp lớn nhất thế giới Miss World và Miss Universe diễn ra cùng mốc thời gian. Đại diện của Việt Nam ở hai cuộc thi này lần lượt là Đỗ Thị Hà và Nguyễn Huỳnh Kim Duyên.

Cô gái 23 tuổi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Hàn Quốc 2021

Kim Ji Soo sẽ đại diện Hàn Quốc tham gia cuộc thi sắc đẹp quốc tế Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 70.

Venezuela công bố hai hoa hậu mới

Người đẹp 28 tuổi María Daniela Velasco sẽ đại diện quốc gia để tranh tài ở cuộc thi Miss Earth 2021.

Ly Nguyễn

Bạn có thể quan tâm