Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Đại diện Ấn Độ tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021

Người đẹp Manika Sheokand sẽ tham gia cuộc thi Miss Grand International 2021, dự kiến diễn ra tại Thái Lan vào cuối năm.

Hoa hau Hoa binh An Do Manika Sheokand anh 3

Manika Sheokand được trao danh hiệu Hoa hậu Hòa bình Ấn Độ tại cuộc thi Miss India 2020 hồi đầu năm nay. Cô cao 1,73 m, đến từ thành phố Chandigarh. Cô tốt nghiệp đại học chuyên ngành Kỹ sư hóa học và Công nghệ. Ngoài ra, cô còn có bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh, từng làm việc cho một công ty đa quốc gia.

Hoa hau Hoa binh An Do Manika Sheokand anh 4

Tại Ấn Độ, Manika Sheokand bắt đầu hoạt động với vai trò người mẫu từ năm 2019. Cô tham gia trình diễn cho nhiều nhà mốt lớn trong nước. Trong một bài phỏng vấn, người đẹp chia sẻ cô thần tượng bà Anna Wintour, Tổng biên tập Vogue Mỹ, một biểu tượng thời trang của thế giới.

Hoa hau Hoa binh An Do Manika Sheokand anh 5

Hoa hậu Hòa bình Ấn Độ tâm sự khi quyết định nghỉ việc để thi hoa hậu, cô nhận được sự ủng hộ từ cha mình. Ông khuyến khích cô theo đuổi ước mơ. Manika Sheokand học hỏi từ cha thói quen rèn luyện sức khỏe. Cô dậy sớm và chạy bộ từ khi 5 tuổi.

Hoa hau Hoa binh An Do Manika Sheokand anh 6

Mẹ và chị gái cũng là những phụ nữ đã truyền cảm hứng cho Manika Sheokand. Người đẹp miêu tả cô luôn tự tin, bình tĩnh, nhất là khi đối diện với khó khăn, trở ngại trong cuộc sống.

Hoa hau Hoa binh An Do Manika Sheokand anh 7

"Khi tôi trở thành Hoa hậu Hòa bình Ấn Độ, tôi chẳng thay đổi điều gì. Nhưng chiếc vương miện nhắc nhở tôi phải có trách nhiệm ghi tên Ấn Độ trên đấu trường sắc đẹp quốc tế", Manika Sheokand bày tỏ.

Hoa hau Hoa binh An Do Manika Sheokand anh 8

Hoa hậu 25 tuổi cũng cho biết cô quan tâm đến vấn đề biến đổi khí hậu và bình đẳng giới trong xã hội. Cô mong muốn lan tỏa đến mọi người thông điệp tích cực xung quanh những vấn đề này.

Hoa hau Hoa binh An Do Manika Sheokand anh 11

Cuộc thi Miss Grand International 2021 dự kiến được tổ chức tại Thái Lan vào cuối năm nay. Cách đây không lâu, đại diện Ấn Độ đạt thành tích á hậu 3 Miss Universe. Vì vậy, Manika Sheokand cũng được giới mộ điệu kỳ vọng làm nên chuyện. Ảnh: Instagram Manika Sheokand.

Người đẹp 26 tuổi đăng quang Hoa hậu Hòa bình Costa Rica

Adriana Moya đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Costa Rica 2021 và sẽ tham gia tranh tài ở cuộc thi Miss Grand International.

Người đẹp Mexico đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2020

Vượt qua 73 thí sinh đến từ khắp thế giới, người đẹp Mexico đăng quang ngôi vị cao nhất tại Hoa hậu Hoàn vũ 2020. Vị trí á hậu 1 thuộc về Brazil, á hậu 2 là người đẹp đến từ Peru.

Ly Nguyễn

Bạn có thể quan tâm