Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

'Đại ca' của Châu Tinh Trì từ chối tham gia 'Mỹ nhân ngư 2'

Ngô Mạnh Đạt thừa nhận mang nhiều bệnh trong người nên không đủ sức đóng phim "Mỹ nhân ngư 2".

Theo Sina, trong giới showbiz Trung Quốc rộ tin Ngô Mạnh Đạt sẽ tham gia Mỹ nhân ngư 2 của Châu Tinh Trì. Theo nguồn tin này, dù đau ốm nhưng Ngô Mạnh Đạt vẫn cố tái xuất màn ảnh vì tình cảm với Tinh Gia. Trả lời Sina, Ngô Mạnh Đạt vừa phủ nhận tin đồn này.

Ông cho biết đã từ chối dự án Mỹ nhân ngư 2. “Tôi rất biết ơn khán giả và truyền thông còn nhớ tới tôi. Nhưng phim đó tôi không đóng”, ông nói.

Ngo Manh Dat benh tat anh 1
Ngô Mạnh Đạt phủ nhận đóng phim mới của Châu Tinh Trì.

Nam diễn viên 66 tuổi chia sẻ thêm: “Sức khỏe của tôi giờ không đảm bảo để đóng các cảnh quay cực khổ. Giờ muốn có kịch bản dễ lại đòi cát-xê cao là điều không thể nào. Hiện nay, tôi thỉnh thoảng quay quảng cáo nhỏ, hoạt động ít nên cũng vui vẻ với bữa cơm đạm bạc. Tôi không có yêu cầu gì với cuộc sống hiện tại. Một bát cơm vui vẻ là đủ rồi”.

Ngô Mạnh Đạt năm nay 66 tuổi. Năm 2014, ông từng cấp cứu vì bệnh tim. Gần đây, ông phát hiện thêm chứng tiểu đường biến chứng. “Hai năm qua, tôi sống chung với tiểu đường. Ngày nào tôi cũng phải uống thuốc để duy trì chỉ số an toàn. Tôi nhìn những nghệ sĩ sống bê tha mà lo lắng thay cho họ. Họ không biết nên làm gì và không nên làm gì. Những buổi tiệc vui quá chén hóa ra là nguồn gốc của mọi căn bệnh sau này”, ông nói.

Sinh năm 1952 tại Phúc Kiến, 7 tuổi theo cha mẹ chuyển đến sống ở Hong Kong, Ngô Mạnh Đạt tạo được tiếng vang trên màn ảnh những năm qua.

Không điển trai nhưng có lối diễn hài hước độc đáo, Ngô Mạnh Đạt có tên trong các phim ăn khách thập niên 70-90 như Sở Lưu Hương truyền kỳ, Trường học uy long 2, Cửu phẩm quan tép riu bạch diện Bao Thanh Thiên, Thiên nhược hữu tình, Võ trạng nguyên Tô Khất Nhi, Huyện quan 9 tuổi...

Ngo Manh Dat benh tat anh 2
Ngô Mạnh Đạt không còn đủ sức để đóng phim.

Ngô Mạnh Đạt cũng là bạn diễn hợp ý nhất của Châu Tinh Trì. Sự kết hợp của cả hai không những khiến bộ phim hốt bạc mà còn cho thấy tình bạn thân thiết của hai ngôi sao nổi tiếng. Họ là tri kỷ nhưng tình thân như anh em một nhà. Châu Tinh Trì luôn gọi ông là “đại ca”.

Thành danh sớm cũng là lúc Ngô Mạnh Đạt sa ngã trong cuộc sống. Tuổi đôi mươi là những ngày tháng ông gắn liền với rượu, cờ bạc, hẹn hò các chân dài. Mỗi lần kết thúc phim, có bao nhiêu thù lao, Ngô Mạnh Đạt tiêu hết để thỏa ý vui chơi. Có thời gian ông và Châu Tinh Trì cũng mâu thuẫn vì tiền bạc.

“Tôi nợ nhiều đến mức chủ nợ đe dọa không cho đóng phim. Đến giờ, tôi vẫn chưa trả hết số tiền năm xưa còn thiếu. Điều may mắn là tôi đã từ bỏ cờ bạc”, Ngô Mạnh Đạt nói.

Nam diễn viên gạo cội đã trải qua ba lần kết hôn và có 5 người con. Hiện, cả hai người vợ trước đều sống nhờ vào nguồn thu ít ỏi của Ngô Mạnh Đạt.

Ảnh Châu Tinh Trì, Dương Mịch và Tạ Đình Phong gây chú ý ở Hoa Biểu

Trong đêm trao giải Hoa Biểu 2018, khoảnh khắc Châu Tinh Trì xuất hiện, Dương Mịch sánh đôi cùng Tạ Đình Phong và ảnh Đồng Lệ Á múa truyền thống được chú ý trên mạng xã hội.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Sao Châu Á Giải trí