Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Đặc nhiệm hướng Nam bắt nghi phạm trốn lệnh truy nã

Chí nằm trong băng chuyên dàn cảnh va chạm xe máy để trộm tài sản người đi đường. Các đồng phạm lần lượt sa lưới, Chí bị bắt sau một năm trốn lệnh truy nã.

Ngày 21/2, các trinh sát hình sự thuộc Đội đặc nhiệm hướng Nam (thuộc Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an TP.HCM) đã ập vào chung cư Vĩnh Hội (quận 4), tóm gọn Phạm Minh Chí (29 tuổi, ngụ quận 4) đang trốn lệnh truy nã của Công an TP.HCM về hành vi Trộm cắp tài sản.

ke dan canh tron lenh truy na anh 1
Chí khi bị bắt. Ảnh: Hải Hiếu.

Theo hồ sơ công an, Chí từng có tiền án về tội Trộm cắp tài sản. Sau khi ra tù, Chí được Cường “mũi” trọng dụng cho vào băng nhóm chuyên dàn cảnh va chạm xe máy để móc túi người đi đường. Băng nhóm này hoạt động từ năm 2015, quy tụ những người có tiền án.

Băng Cường “mũi” đã gây ra hàng chục vụ dàn cảnh va quẹt xe nhằm trộm tài sản, gây hoang mang cho người đi đường. Trong đó, Chí có vai trò tìm những người đi đường có nhiều tài sản để báo cho đồng bọn.

Đầu tháng 3/2016, băng nhóm này bị Phòng cảnh sát hình sự công an TP.HCM triệt phá. Tuy nhiên, Chí đã kịp tẩu thoát, lẩn trốn nhiều nơi.

Liên tục mang thai để trốn thi hành án và bán ma túy

Tòa án cho tại ngoại nuôi con nhỏ, Loan tiếp tục mang thai để được ở ngoài và lại đi bán ma túy. Người phụ nữ 36 tuổi có tới 6 đứa con.

Hải Hiếu

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật