Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Đã tìm ra giám đốc mới của Bệnh viện Mắt TP.HCM

Sau vòng 2 kỳ thi tuyển, hội đồng thi đã chọn được ứng viên có điểm số cao nhất cho vị trí Giám đốc Bệnh viện Mắt TP.HCM.

Giám đốc Bệnh viện Mắt TP.HCM sẽ được công bố trong thời gian tới. Ảnh: SYT TP.HCM.

Theo thông tin từ Sở Y tế TP.HCM, hội đồng thi tuyển chức danh Giám đốc Bệnh viện Mắt của Sở Y tế TP.HCM đã tổ chức thành công phần thi trình bày Đề án “Củng cố và tăng cường nguồn nhân lực quản lý của Bệnh viện Mắt trong giai đoạn 2022-2025 và những năm tiếp theo”.

Sau khi chấm điểm độc lập, họp nghe báo cáo kết quả tổng hợp điểm, trao đổi, Hội đồng thi tuyển thuộc Sở Y tế đã hoàn thành nhiệm vụ, các thành viên hội đồng thi tuyển đã chọn được một ứng viên dự thi có điểm trên 50 (thang 100 điểm) và đạt số điểm cao nhất.

Căn cứ báo cáo kết quả kỳ thi tuyển chức danh Giám đốc Bệnh viện Mắt TP.HCM năm 2022 của hội đồng thi tuyển, Sở Y tế TP.HCM sẽ thực hiện các bước tiếp theo theo quy định, trình Thường trực UBND thành phố xem xét công nhận và phê duyệt việc điều động, bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Bệnh viện Mắt trong thời gian sắp tới.

giam doc benh vien mat anh 1

Các ứng viên lần lượt trình bày đề án và trả lời câu hỏi của hội đồng thi. Ảnh: SYT TP.HCM.

Trước đó, Sở Y tế TP.HCM đã công bố 3 ứng viên đạt đủ điểm số theo quy định tại vòng một của kỳ thi để bước vào vòng 2, tiếp cận chức danh Giám đốc Bệnh viện Mắt là BS Nguyễn Thị Thu Hiền - Phó Giám đốc Bệnh viện Truyền máu - Huyết học TP.HCM; BS Lê Anh Tuấn - Phó Giám đốc Bệnh viện Ung bướu TP.HCM và BS Hồ Văn Hân - Giám đốc Bệnh viện quận Gò Vấp, TP.HCM.

Trong vòng 2, các ứng viên lần lượt trình bày đề án đã chuẩn bị dưới hình thức trình bày powerpoint trước hội đồng thi tuyển, thời gian trình bày không quá 20 phút.

Sau đó, hội đồng thi tuyển đặt câu hỏi vấn đáp cho từng ứng viên và các ứng viên trả lời, thời gian trả lời các câu hỏi là 20 phút.

Sách về nghề y

Tò mò về nghề y, về một nghề nghiệp luôn có tác động đến cuộc đời bạn nhưng luôn đầy những thông tin kỹ thuật khó hiểu? Đây là một số giới thiệu của mục Sức khỏe dành cho bạn:

Ký túc xá - Cá tốc ký: Cuốn sách kể về đời sống của sinh viên Đại học Y Hà Nội, chủ yếu xoay quanh đời sống ký túc xá, nơi tác giả đã trải qua tuổi trẻ cùng 10 thành viên khác trong phòng 110 E2.

Chạy trời không khỏi đau: Tập hợp các ghi chép của tác giả Adam Kay trong 6 năm hành nghề y từ 2004 đến 2010, cuốn sách là bản báo cáo không khoan nhượng về công việc của đội ngũ y tế của Vương quốc Anh đang làm việc ngày đêm nhưng chưa được nhìn nhận và tôn trọng đúng mức.

Công bố 3 ứng viên cuối cho chức danh giám đốc Bệnh viện Mắt

Sau môn thi viết (vòng 1) vào ngày 17/11, hôm nay, Hội đồng thi tuyển chức danh giám đốc Bệnh viện Mắt chính thức công bố 3 ứng viên đủ điều kiện bước tiếp vào vòng thi viết đề án.

Ứng viên chức danh giám đốc Bệnh viện Mắt TP.HCM thi vòng thi viết

Các vấn đề nóng của ngành y tế như công tác đấu thầu, mua sắm thuốc, công tác thanh quyết toán khám, chữa bệnh BHYT... được đưa vào đề thi tuyển giám đốc Bệnh viện Mắt TP.HCM.

Quốc Toàn

Bạn có thể quan tâm