Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Đà Nẵng ghi nhận 21 ca dương tính nCoV trong ngày 23/6

21 ca dương tính được ghi nhận đều là F1, đã được cách ly. Trong đó, 2 trường hợp làm ở khu công nghiệp Hòa Khánh.

Chiều 23/6, bác sĩ Tôn Thất Thạnh, Giám đốc Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật Đà Nẵng (CDC), xác nhận trên địa bàn vừa ghi nhận thêm 21 ca dương tính nCoV. Ngành y tế Đà Nẵng đã thông báo lịch trình di chuyển của 6 trường hợp. Những người còn lại đang tiếp tục được xác minh dịch tễ.

Theo bác sĩ Thạnh, các ca dương tính với nCoV đều liên quan đến khu tam giác ở đường Lê Duẩn - Hoàng Hoa Thám - Lý Thái Tổ, nơi BN12437 cư trú. Đa số các ca dương tính được phát hiện hôm 23/6 là F1, đã được cách ly từ trước đó.

Dich Covid-19 bung phat o Da Nang anh 1

Ngành chức năng đã phỏng tỏa nhiều khu vực trung tâm Đà Nẵng. Ảnh: Đoàn Nguyên.

Hai người làm việc tại khu công nghiệp Hòa Khánh là T.T.T.L. (34 tuổi, là nhân viên Công ty TNHH DAIWA Việt Nam) và N.V.A.T. (nam, 49 tuổi, cùng trú quận Thanh Khê, làm bảo vệ tại Bưu điện Đà Nẵng số 138 đường Nguyễn Lương Bằng và thu gom giấy tại Nhà máy in ở đường số 10).

Cả hai người này là F1 của bệnh nhân 13131 và 13050. Từ ngày 18/6 đến nay, Đà Nẵng ghi nhận 62 ca dương tính nCoV.

Đà Nẵng có thêm 6 người dương tính với nCoV

Bốn trường hợp là F1 của các ca mắc Covid-19, một người sống trong khu phong tỏa. Trường hợp còn lại đến khám tại Bệnh viện Đa khoa Gia đình Đà Nẵng, có ghé quán cơm của BN12859.

Dịch Covid-19

Đoàn Nguyên

Bạn có thể quan tâm