Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Đà Nẵng đón năm 2016 với màn ánh sáng 3D

Lần đầu người dân Đà Nẵng được đón thời khắc năm mới trong không gian ánh sáng 3D cùng màn trình diễn nhạc đặc sắc của các nghệ sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước.

Chương trình “Chào năm mới 2016 - Special Countdown Party” với chủ đề “Cùng tạo nên khoảnh khắc đáng nhớ” sẽ diễn ra từ 21h ngày 31/12/2015 đến sáng 1/1/2016 tại Quảng trường 29/3 (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng).

Lễ hội đếm ngược năm 2014.

Ngày 20/12, đại diện Ban tổ chức cho biết, tại 'Lễ hội đếm ngược' chào năm mới 2016, người dân Đà Nẵng và du khách sẽ được tận hưởng khoảnh khắc giao thời trong không gian ánh sáng 3D cùng màn trình diễn nhạc của DJ Angerfist - xếp hạng 38 trong bảng xếp hạng DJ thế giới năm 2015.

Chương trình có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Đông Nhi, Kasim Hoàng Vũ, Phương Vy, Dương Triệu Vũ, Hồng Ân, Phượng Vũ, Tố Ny - Tố My, Phạm Anh Khoa - PAK Band, DJ Angerfist, DJ Oxy, DJ Wang Trần... 

"Đây sẽ là năm đầu tiên 'Chào năm mới 2016' ở Đã Nẵng sử dụng công nghệ tái tạo không gian 3 chiều bằng ánh sáng kết hợp trình diễn nghệ thuật có quy mô hoành tráng", đại diện Ban tổ chức cho biết.

Đà Nẵng bắn pháo hoa tại 4 điểm đêm giao thừa

Giao thừa Tết Bính Thân 2016, Đà Nẵng sẽ bắn pháo hoa tại 4 điểm nhằm đánh dấu thời khắc giao thừa chuyển sang năm mới.

Đoàn Nguyên

Bạn có thể quan tâm

Đà Nẵng Xã hội

Bao Goni vao Bien Dong ngay 2/11 hinh anh

Bão Goni vào Biển Đông ngày 2/11

0 2

Sau khi vào Biển Đông, xu hướng di chuyển của bão Goni tương tự bão Molave khi đi ngang theo hướng tây và tiến thẳng về phía đất liền các tỉnh từ Đà Nẵng đến Phú Yên.