Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Da LAB và Vũ. lần đầu tề tựu trên sân khấu lễ trao giải ZMA 2017

Nhằm tôn vinh sự đa dạng về âm nhạc, lần đầu tiên hàng loạt nghệ sĩ Indie/Underground cùng xuất hiện trên sân khấu lễ trao giải âm nhạc ZMA 2017 vào tối 24/1.

Nghệ sĩ chia sẻ về Zing Music Awards Nhiều nghệ sĩ đã đồng hành và được vinh danh tại Zing Music Awards.

Giải thưởng thường niên Zing Music Awards (ZMA) đã trở thành thương hiệu uy tín về việc nhận định và tôn vinh nền âm nhạc trong nước. Qua 8 năm liên tiếp tổ chức, giải đã nhiều lần giới thiệu và tạo tiền đề phát triển cho nhiều nghệ sĩ tiềm năng.

Trên chặng đường chuyển mình và đổi mới của giải thưởng nói riêng cũng như Vpop nói chung, ZMA luôn cố gắng tạo cơ hội công bằng cho tất cả khía cạnh khác nhau của âm nhạc đương đại. Chính vì điều này, năm 2017 là năm đầu tiên có hạng mục giải thưởng dành riêng cho sản phẩm của các nghệ sĩ Indie/Underground. 

Không chỉ chính thức phát hành sản phẩm trên hệ thống Zing MP3 và đưa ra hạng mục giải thưởng dành riêng cho dòng chảy ngầm của nhạc Việt, ZMA còn quy tụ được những tên tuổi tiếng tăm của giới Indie/Underground đến với sân khấu của đêm trao giải.

Zing Music Awards 2017 anh 1
Da LAB sẽ mang đến tác phẩm mới trên sân khấu ZMA 2017. 

Da LAB sẽ xuất hiện trên sân khấu ZMA 2017 với tác phẩm mới. XKey Band, nhóm nhạc vừa gây chú ý qua chương trình Ban nhạc Việt, cũng sẽ góp mặt trong đêm trao giải với tiết mục được dàn dựng ấn tượng. 

Bên cạnh đó, ZMA 2017 còn đánh dấu lần đầu tiên nghệ sĩ Indie Vũ. góp mặt tại một lễ trao giải tầm vóc. Trước đó, Vũ. chỉ xuất hiện tại các buổi biểu diễn cá nhân mà chưa từng nhận lời tham dự một sân khấu chuyên nghiệp nào. Vũ. sẽ trình diễn cùng The Rapid Bros. Đây là ban nhạc sẽ đồng hành cùng Vũ. trong chặng đường tới của sự nghiệp ca hát.

Zing Music Awards 2017 anh 2
Chương trình còn đánh dấu lần đầu tiên giọng ca Vũ. xuất hiện tại sân khấu ca nhạc chuyên nghiệp. 

Với sự góp mặt của những tên tuổi trên, ZMA 2017 sẽ trở thành bữa tiệc âm nhạc đa dạng và nhiều màu sắc ấn tượng. 

Zing Music Awards 2017 được tổ chức vào tối 24/1 tới tại Nhà hát Hòa Bình (TP. HCM). Đêm trao giải sẽ vinh danh các nghệ sĩ thuộc nhiều hạng mục quan trọng và được chia thành 2 hệ thống: Giải thưởng do Hội đồng Nghệ thuật bầu chọn và Giải thưởng do khán giả bình chọn.

Soobin giới thiệu ca khúc mới, 'Người lạ ơi' lần đầu live tại ZMA 2017

Nhiều nghệ sĩ như Mỹ Linh, Soobin Hoàng Sơn... quyết định chọn lễ trao giải âm nhạc Zing Music Awards (ZMA) 2017 là nơi công bố ca khúc mới.

Nghiêm Ngọc

Bạn có thể quan tâm

#ZINGCHART Âm nhạc