Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Da LAB giải thích về cát-xê 200 triệu đồng khi hát 4 bài

Da LAB gây chú ý khi tiết lộ cát-xê cùng những điều khoản hài hước trên trang cá nhân.

Ngày 6/10, trên trang cá nhân, Da LAB đăng tải bài viết công khai cát-xê biểu diễn. Nhóm lý giải vì nhiều đơn vị nhắn tin hỏi giá nên nhóm quyết định tiết lộ "bảng giá đi diễn và sản xuất bài hát cho minh bạch".

Cụ thể, Da LAB chia sẻ: "Hát tối đa 4 bài là 200 triệu đồng/show. Ngoài ra có các khoản phí tính thêm như sau: Hát nhép thêm 10 triệu đồng. Mặc suit thêm 10 triệu đồng. Trang điểm thêm 10 triệu đồng. Cạo râu thêm 10 triệu đồng. Anh Cào bỏ mũ thêm 10 triệu đồng. Trả lời phỏng vấn một cách nghiêm túc thêm 10 triệu đồng. Các thành viên tương tác với nhau khi hát thêm 10 triệu đồng".

cat-xe cua Da LAB anh 1

Bài viết của Da LAB thu hút người hâm mộ. Ảnh: Chụp màn hình.

Chưa hết, một số khoản như "tỏ ra thân thiết với nhau", "giải thích lý do đặt tên nhóm", "giải thích lý do đồng hành cùng nhau hơn 13 năm" cũng được định giá 10 triệu đồng. Thu hút nhất với khán giả là khoản: "quay MV cảnh tương tác với bạn diễn nữ 10 triệu đồng/chạm", "quay MV cảnh 4 thành viên tỏ ra là những người bạn thân thiết" và "quay MV cảnh 4 thành viên vui đùa".

Nhiều khán giả bày tỏ "bán tín, bán nghi" sau khi đọc bài viết.

Liên hệ với Da LAB, thành viên Phương Cào cho biết: "Trong lúc ngồi rảnh rỗi trên máy bay, các thành viên đã ngồi đùa vui với nhau. Người hâm mộ thân thiết với Da LAB sẽ biết bài viết là đùa vui. Tuy nhiên, các điều khoản cũng là dựa trên trải nghiệm thực tế của nhóm".

Nam rapper hài hước kể: "Tôi là người ngại chăm sóc đầu tóc nên hay đội mũ. Với những chương trình đặc biệt, ban tổ chức yêu cầu không được đội mũ. Vậy là tôi lại phải chăm chút tóc tai. Hay là chuyện mặc vest, các thành viên của Da LAB chuộng phong cách trẻ trung, hip hop, nhưng đa phần đối tác lại thích chúng tôi đóng bộ".

cat-xe cua Da LAB anh 2

Cú tát của Miu Lê trong MV Gác lại âu lo. Ảnh: Da LAB.

Nói về điều khoản tương tác với bạn diễn nữ, Cào giải thích: "Rút kinh nghiệm từ cú tát của Miu Lê trong Gác lại âu lo, chúng tôi đã đưa hạng mục đó vào (cười). Ngoài ra, các thành viên đều đã có gia đình nên khá ngại việc tương tác với bạn diễn nữ. Nếu cảnh quay có ý nghĩa quan trọng với sản phẩm, chúng tôi vẫn vui vẻ thưc hiện, tránh được thì càng tốt".

Dưới phần bình luận, nhiều khán giả đặt câu hỏi liệu có phải Da LAB sắp tan rã nên mới có điều khoản về việc "đóng cảnh thân thiết với nhau". Trả lời vấn đề này, Cào cho biết Da LAB là nhóm nhạc vui tính, nhiều khi thân thiện quá mức. Vì vậy, nhiều đối tác muốn thấy nhóm tương tác vui vẻ trong MV và việc này lặp đi, lặp lại nhiều lần.

Da LAB là nhóm nhạc bao gồm bốn thành viên Thỏ, Thơm, Cào và Long, thành lập năm 2007. Trong những năm gần đây, nhóm được biết tới qua những ca khúc được giới trẻ yêu thích như Thanh xuân, Nước mắt em lau bằng tình yêu mới hay Gác lại âu lo.

Miu Lê mặc gì trong MV 'Gác lại âu lo'? Trang phục của Da LAB và Miu Lê trong sản phẩm âm nhạc mới đều mang vẻ tươi vui, năng động.

Da LAB: 'Chúng tôi không ép Miu Lê thay đổi'

Miu Lê có nhiều thay đổi về hình ảnh và giọng hát khi hợp tác với Da LAB. Nhưng các thành viên nhóm nhạc khẳng định họ không ép cộng sự đổi mới, thậm chí muốn "Miu là Miu nhất".

Hạ An

Bạn có thể quan tâm

Giải trí