Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Đa dạng ngành học tại tổ chức giáo dục Kaplan Singapore

Là một trong những tổ chức giáo dục lớn và đa dạng nhất thế giới, Kaplan Singapore đã gieo hạt giống ước mơ thành công cho nhiều thế hệ sinh viên trên toàn cầu.

Tọa lạc tại trung tâm Singapore với ga tàu điện lớn, đây là địa thế thuận tiện để các sinh viên du học Singapore có cơ hội học tập, vui chơi giải trí cả bên trong và ngoài khuôn viên trường.

Kaplan Singapore là đối tác lâu năm của nhiều trường nổi tiếng trên toàn cầu tại Australia, Anh, các trường ĐH Northumbria, ĐH Royal Holloway, ĐH Essex, ĐH Bedfordshire, ĐH Murdoch, ĐH Dublin, ĐH Portsmouth… Kaplan là một trong những đơn vị đào tạo được yêu thích nhất Singapore và xếp hạng số một về đào tạo các chương trình chứng chỉ đại học và sau đại học linh hoạt.

Cong ty du hoc A - Au anh 1
Kaplan Singapore là đối tác lâu năm của nhiều trường nổi tiếng thế giới.

Chương trình đào tạo tại Kaplan Singapore

Kaplan Singapore hiện có hơn 60 chương trình thuộc 10 chuyên ngành chủ chốt khác nhau, thích hợp với nhu cầu của thị trường cũng như sở thích của sinh viên. Sự đa dạng trong các ngành học này chính là ưu thế để sinh viên trao đổi kỹ năng với nhau nhằm tăng khả năng học hỏi hiệu quả.

Hợp tác với các trường đại học danh giá đến từ châu Âu, Kaplan Singapore giảng dạy các chương trình từ chứng chỉ, cao đẳng, cử nhân đến thạc sĩ và MBA. Tất cả chương trình giảng dạy đều được đảm bảo biên soạn chuẩn khung quốc tế.

Ngoài ra, trường đặc biệt chú trọng công tác đào tạo các kỹ năng chuẩn bị hồ sơ đi phỏng vấn, viết CV, trả lời phỏng vấn, tác phong và cách ứng xử trong buổi phỏng vấn để sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể tìm được việc làm dễ dàng, nhanh chóng trong các lĩnh vực đa dạng.

Các chuyên ngành đào tạo chính bao gồm:

Cao đẳng thương mại: quản trị kinh doanh; kinh tế học - kinh doanh; tài chính và ngân hàng; quản trị du lịch và khách sạn; quản trị nhân sự; hậu cần và quản trị dây chuyền cung ứng; quản trị marketing; quản trị ngành dịch vụ bán lẻ.

Cao đẳng kế toán; cao đẳng quản trị hệ thống thông tin kinh doanh; cao đẳng pháp y máy tính; cao đẳng tư vấn tâm lý; cao đẳng quản trị sự kiện; cao đẳng công nghệ thông tin; cao đẳng truyền thông đa phương tiện; cao đẳng luật học; cao đẳng công nghệ web.

Với hệ thống chuyên ngành đa dạng, đều là các ngành hot hiện nay, Kaplan Singapore trang bị một cho hành trang tốt giúp sinh viên vững vàng khi tốt nghiệp, tìm kiếm việc làm và có tương lai nghề nghiệp rộng mở.

Cong ty du hoc A - Au anh 2
Kaplan Singapore - môi trường năng động, đào tạo chất lượng.

Chất lượng đào tạo nổi trội

Với hơn 21.000 nhân viên đang làm việc cho Kaplan toàn cầu, Kaplan Singapore là cái tên được nhắc đến nhiều trên các trang mạng tìm kiếm với hàng loạt hoạt động, giải thưởng, chính sách thu hút du học sinh hấp dẫn.

Hàng năm, trường giúp hơn 1 triệu sinh viên trên toàn thế giới đạt được kết quả cao và có cuộc sống tươi đẹp dựa trên nền giáo dục tiên tiến, thông minh. Kaplan Higher Education Academy được công nhận là một trong những tên tuổi giáo dục uy tín nhất tại Singapore.

Vào 17h30 ngày 24/3, Công ty du học Á - Âu sẽ phối hợp cùng trường Kaplan Singapore, với sự tham gia của Mr. Rodney Vu, Giám đốc bộ phận tuyển sinh quốc tế tổ chức buổi báo cáo chuyên đề. Sự kiện diễn ra tại Công ty Du học Á-Âu, 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP.HCM. Đăng ký tham dự tại dangky.duhocaau.vn.

Đây là cơ hội để các bạn sinh viên tìm hiểu thông tin hữu ích, giá trị trước khi làm hồ sơ du học từ một trường nổi tiếng của Singapore và từ công ty tư vấn du học hiệu quả, uy tín của Việt Nam. Các bạn sinh viên tham dự sự kiện còn được tặng phí ghi danh trị giá 492 SGD khi đăng ký học tại trường Kaplan Singapore.

Mọi thông tin chi tiết về buổi báo cáo chuyên đề và chương trình tặng phí ghi danh, độc giả liên hệ Công ty du học Á - Âu:

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP.HCM

ĐT: 08.3845 8867 (10 lines) - 0903.803373

Email: info-hcm@aauco.com.vn

Website: duhocaau.vn

Facebook: facebook.com/tuvanduhocaau

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Du học