Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Đã có thể đặt hàng trực tuyến iPhone 6, giá từ 13 triệu đồng

Hôm nay, Apple chính thức cho phép người mua iPhone 6 đặt hàng trực tuyến trên website của hãng. Phiên bản iPhone 6 thấp nhất có giá 649 USD và cao nhất là 949 USD.

Trên website của Apple, hãng đã bắt đầu cho phép đặt hàng iPhone 6 và iPhone 6 Plus. Khi truy cập vào Apple.com phiên bản dành cho các thị trường lớn như Anh, Mỹ, Singapore, Nhật, Hongkong, Đức, Pháp,...khách hàng đã có thể chọn mua iPhone 6 thông qua nhà mạng kèm hợp đồng hoặc mua với giá không kèm hợp đồng. 

Các tín đồ của Apple tại nhiều thị trường lớn đã có thể đặt mua trực tuyến iPhone 6 ngay từ hôm nay. 

Cụ thể , iPhone 6 bản quốc tế bán tại Nhật Bản có giá thấp nhất (từ 13,5 triệu đồng) và cao nhất tại Ý (từ 20 triệu đồng). Đây là mức giá niêm yết và chưa bao gồm các loại thuế.

 iPhone 6 bản 16 GB có giá 16,5 triệu tại Singapore và 15,3 triệu tại Hong Kong. Đây là hai thị trường "gom hàng" chính của dân buôn iPhone xách tay tại Việt Nam trong đợt bán đầu tiên. 

Hiện tại, giới buôn iPhone tại Việt Nam đã bắt đầu rao nhận đặt hàng iPhone 6 từ Mỹ với giá từ 18 triệu đồng và iPhone 6 Plus với giá từ 21 triệu đồng, đồng thời yêu cầu người mua đặt cọc trước 80-90% giá máy, sau đó giao hàng vào đầu tháng 10. 

Không chỉ nhận đặt iPhone 6 từ Mỹ, một số cửa hàng tại Hà Nội và TP.HCM cũng nhận đặt cọc iPhone 6 từ hai thị trường gần Việt Nam là Hong Kong và Singapore. "Có thể giao máy ngay trong ngày 19/9 (ngày đầu tiên bán ra iPhone 6) với giá không dưới 50 triệu đồng cho bản Plus 128 GB và tầm 25 triệu đồng cho bản iPhone 6 16 GB", một chủ cửa hàng tại quận Tân Bình, TP.HCM cho biết. Theo anh này, sở dĩ iPhone 6 đợt đầu từ Hong Kong và Đài Loan về Việt Nam sẽ có giá "trên trời" vì các dân buôn phải mua lại máy từ người dân bản xứ với số lượng rất ít. 

Giá iPhone 6 ở Nhật rẻ nhất thế giới

Theo thông tin niêm yết trên Apple Store, iPhone 6 bản 16 GB sẽ có giá khoảng 13,5 triệu đồng tại Nhật Bản, rẻ nhất trong số những nước phát hành sản phẩm đợt đầu tiên.

Duy Nguyễn

Bạn có thể quan tâm