Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Đã có thể chơi game PS4 trên Mac hoặc PC

Người dùng sở hữu máy PlayStation 4 cập nhật bản nâng cấp 3.5 có thể truyền hình ảnh game lên Mac hoặc Windows để thêm trải nghiệm mới.

Bản cập nhất mới nhất của PlayStation 4 bổ sung thêm tính Remote Play cho phép người dùng stream nội dung, hình ảnh game từ PS4 đến máy tính chạy Windows hoặc Mac. Trước đó, công cụ này chỉ dành cho PSVita và smartphone Xperia.  

Choi PS4 tren Mac va Windows anh 1
Tính năng stream game từ PS4 đến máy tính Windows hoặc Mac giúp người dùng có thêm lựa chọn kết nối, trong trường hợp không thể chơi trên máy PlayStation 4. Ảnh: PCAdvisor.

Theo Sony, Remote Play tương thích với Windows 8.1 và Mac OS X 10.10 trở về sau. Các lựa chọn về độ phân giải, số khung hình phụ thuộc vào tốc độ kết nối Internet. Người dùng có thể chọn độ phân giải 360p, 540p hoặc 720p. Số khung hình trên giây 30fps hoặc 60fps.

Ngoài ra, các tính năng thú vị khác của bản cập nhật mới bao gồm việc thông báo khi bạn bè online, tính năng “lịch sự kiện”, giúp người dùng lên kế hoạch chơi game với bạn bè. Những thay đổi nhỏ khác bao gồm khả năng chia sẻ mạng xã hội, tag bạn bè, bổ sung lịch phát sóng để tải video lên Dailymotion và quản lý game qua PlayStation Plus Hub.

Play Station 4 của Sony sắp có phiên bản mới

Sony được đồn đoán sắp tung ra bản nâng cấp của Play Station 4 nhằm đáp ứng được những game có đồ hoạ cao và hỗ trợ thực tế ảo.


Gia Bảo

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Apple Công nghệ