Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Đã có iOS 10 Beta 3, tuỳ chọn iMessage mới

Phiên bản iOS 10 Beta tiếp theo vừa được Apple phát hành đến các lập trình viên. Ngoài sửa lỗi, bản beta 3 cũng mang đến vài thay đổi nhỏ cho iMessage và ứng dụng tin tức.

Sau bản beta 1 và 2, Apple đã cung cấp bản cài đặt iOS 10 beta 3 cho các nhà phát triển. Với những người dùng đã cài iOS 10 Beta Developer trước đó, có thể vào mục Cài đặt -> Cập nhật phần mềm để tải về. Dung lượng bộ cài khoảng 372,8 MB. 

Tai iOS 10 Beta 3 anh 1
iOS 10 Developer Beta 3 đã có cho iPhone và iPad. 

Nếu như bản beta 2 sửa hàng loạt lỗi liên quan đến hiệu suất và giao diện, cùng với nhiều tính năng mới, bản beta 3 cũng được xây dựng dựa trên đó.

Ứng dụng đọc tin tức News được làm mới. Ảnh gửi qua iMessage không còn bị crop vuông ở chế độ xem trước. Bộ HomeKit liệt kê các thiết bị chi tiết hơn. 3D Touch bổ sung thêm tên ứng dụng thứ ba (chẳng hạn nút "share" được đổi thành "share facebook") và nhiều thay đổi nhỏ khác. 

Bản cài đặt trên chỉ dành cho các lập trình viên. Nếu người dùng muốn cài đặt iOS 10 Beta cho lập trình viên, có thể tham khảo link này. Phiên bản Public Beta 3 có thể được phát hành vào tuần sau. 

Cách nâng cấp iPhone, iPad lên iOS 10

Người dùng đã có thể tải về phiên bản iOS 10 beta dành cho lập trình viên. Thử nghiệm nhanh cho thấy hiệu suất máy khá ổn định, nhiều tính năng mới hữu ích.

Video đầu tiên về iPhone 7 Đoạn video 7 giây được cho xuất phát từ Trung Quốc mô tả hai chiếc iPhone không có giắc cắm âm thanh.

Duy Nguyễn

Bạn có thể quan tâm

Apple Công nghệ