Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Đả bại Shen Long, Chim Sẻ Đi Nắng có chức vô địch đầu tiên giải Bé Yêu

Ở trận chung kết nội dung 2 vs 2 Assyrian, Yamato, Chim Sẻ Đi Nắng và game thủ U98 đã vượt qua cặp Shen Long và Chipboy để giành chức vô địch.

AOE Bé Yêu Cup, một trong những giải đấu chuyên nghiệp hàng đầu của nền AOE Việt vừa bước qua trận chung kết đầu tiên với nội dung khá mới là 2 vs 2 Assyrian, Yamato (một game thủ cầm chém, một cầm cung).

Trong trận chung kết diễn ra chiều 15/6, Chim Sẻ Đi Nắng một lần nữa gặp lại đối thủ nhiều duyên nợ là Shen Long, game thủ đầu quân cho clan 6699 cách đây chưa lâu.

Da bai Shen Long, Chim Se Di Nang co chuc vo dich dau tien giai Be Yeu hinh anh 1
Chim Sẻ Đi Nắng và U98 có chức vô địch đầu tiên của giải Bé Yêu ở thể loại 2 vs 2 Assyrian, Yamato. Ảnh: Game TV.

Cụ thể, cặp đôi Chim Sẻ Đi Nắng và U98 đã xuất sắc vượt qua cặp Shen Long và Chipboy với tỷ số cách biệt 5-1 để giành chức vô địch. Đáng chú ý, cặp Shen Long, Chipboy chính là những người vượt qua Chim Sẻ, U98 với tỷ số 3-2 ở vòng bảng, buộc cặp đôi này phải vào vòng trong với tư cách nhì bảng.

Ở trận chung kết, người chơi cặp cùng Chim Sẻ Đi Nắng là U98 đã có những phút xuất thần khi cầm Yamato chém “phũ” khiến chủ lực Shen Long thường rơi vào tình trạng yếu lực ngay từ thời điểm đầu.

Chim Sẻ Đi Nắng, trong khi đó, vẫn đóng vai trò chủ lực, kết liễu trận đấu bằng những pha đi cung chắc chắn, thao tác chuẩn chỉnh. Trận đấu kết thúc khá chóng vánh về mặt tỷ số mặc dù gặp phải sự cố mất điện giữa chừng.

Trước đó ở các vòng tứ kết và bán kết, Chim Sẻ Đi Nắng, U98 lần lượt vượt qua các cặp Bibi, Tiểu Màn Thầu (4-1) và Hoàng Ma Nhi, Cam Quýt (4-1) để bước đến trận chung kết.

Ở thể loại này, cặp đôi Chim Sẻ Đi Nắng, U98 không được đánh giá quá cao so với những cặp như Shen Long, Chipboy (clan 6699), Bibi, Tiểu Màn Thầu (Bibi Club) hay cặp Hồng Anh, Truy Mệnh (Thái Bình).

Khoảnh khắc Chim Sẻ Đi Nắng vô địch thể loại 2 vs 2 Assyrian, Yamato Cặp đôi Chim Sẻ Đi Nắng và U98 đã có ngày thi đấu xuất sắc khi vượt qua hàng loạt đối thủ mạnh để đến với ngôi vô địch.

Cũng trong khuôn khổ giải Bé Yêu, Chim Sẻ Đi Nắng đã vào đến bán kết thể loại solo random sau khi vượt qua VanLove với tỷ số 4-2 tại Tứ kết.

Game thủ này cùng với team GameTV cũng vào đến Bán kết nội dung 4 vs 4 random để đối đầu với team Hà Nam 1. Tham vọng của game thủ AOE số một Việt Nam là vô địch cả 3 nội dung mình tham dự.

Các trận bán kết 2 thể loại solo random và 4 vs 4 random sẽ diễn ra vào ngày 16/6.


Minh Đăng

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ