Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Cứu thiếu nữ 13 tuổi sắp bị bán vào ổ mại dâm

Hai thiếu nữ 13 và 18 tuổi quê Nghệ An đang bị nhóm buôn người dẫn bán vào ổ mại dâm tại Lào, may mắn được Bộ đội biên phòng giải cứu.

Chiều 27/10, tại huyện Mường Phìn, tỉnh Savanakhet (Lào), lực lượng Phòng chống tội phạm ma túy (Bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Trị) và cơ quan chức năng Lào đã triệt xóa đường dây mua bán người từ Nghệ An, đưa sang các tụ điểm mại dâm ở tỉnh Savanakhet.

Theo đó, Bộ đội biên phòng bắt Phan Thị Tuyến (39 tuổi, quê Nghệ An - đang cư trú tại Savanakhet) và Phạm Thị Thu Thủy (53 tuổi, ở thị trấn Quỳ Hợp, Nghệ An).

Tài liệu điều tra ban đầu cho thấy, Thủy đã bán hai thiếu nữ 13 và 18 tuổi nhà ở Nghệ An cho Tuyến, để người đàn bà này đưa họ vào các "động quỷ" tại Lào. Đang thực hiện mưu đồ đó, hai kẻ buôn người bị bắt. Nhà chức trách đã giải cứu nạn nhân, bàn giao cho gia đình.

Lời kể cay đắng của thiếu nữ bị lừa ra nước ngoài bán dâm

Đến Malaysia, các cô gái bị thu hết tư trang, bắt uống thuốc lắc, tiếp khách mua dâm ở các quán karaoke trá hình hoặc các ổ mại dâm; hoặc không thì bị bán làm vợ đàn ông bản xứ với giá 15.000 - 20.000 USD.

 

V.Đức

Bạn có thể quan tâm