Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cựu thành viên Wonder Girls sinh con gái thứ hai

Sunye đã báo tin mừng đến toàn thể người hâm mộ trên trang Facebook cá nhân của mình.

Vào ngày 23 tháng 4 vừa qua, Sunye, cựu thành viên nhóm nhạc Wonder Girls đã khiến các fan hâm mộ thực sự vui và bất ngờ khi chia sẻ hình ảnh con gái mới sinh trên trang Facebook cá nhân.

Cô chia sẻ: “Vào lúc 6:50 chiều ngày 22 tháng 4, Ha Jin Elisha Park đã chào đời. Tôi đã sinh bé tại nhà với sự giúp đỡ của bà đỡ một cách thuận lợi. Cảm ơn tất cả mọi người vì đã cùng cầu nguyện và lo lắng cho chúng tôi. Tạ ơn chúa”.

Wonder Girls anh 1
Hình ảnh con gái mới sinh của Sunye

Hình ảnh chị cả Eun Yoo vui đùa bên bé Ha Jin, thành viên mới của gia đình đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Họ cùng chia sẻ niềm vui với Sunye khi dành tặng cô những lời chúc tụng và không quên khen ngợi sự đáng yêu của hai bé gái.

Wonder Girls anh 2
Rời bỏ hào quang của ngành giải trí, Sunye sống hạnh phúc bên chồng và hai cô con gái nhỏ. 

Sunye đã chính thức kết hôn vào ngày 26/1/2013 tại Seoul. Tháng 10 cùng năm, cô sinh con gái đầu lòng trong sự vui mừng của gia đình và người hâm mộ. Để thuận tiện hơn cho việc chăm sóc gia đình, cô đã rút khỏi các hoạt động trong ngành giải trí và cùng chồng sang Canada định cư. Hiện tại, nữ ca sĩ sống hạnh phúc và hài lòng với vai trò mẹ hiền, vợ đảm trong gia đình.Mộc Ngư

Bạn có thể quan tâm

KPOP Giải trí