Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Cựu thành viên nhóm nhạc Hàn tiết lộ bị quấy rối

Ari viết tâm thư trên trang cá nhân tố cáo công ty chủ quản ngược đãi các thành viên Yellow Bee. Cô còn tiết lộ bị nhân viên công ty quấy rối tình dục.

Gần đây, nhóm nhạc nữ Yellow Bee và công ty quản lý – Addiction Entertainment - xảy ra tranh cãi về nguyên nhân nhóm giải tán. Công ty tuyên bố Yellow Bee tan rã vì “thành viên B có đời sống bê bối”.

Nhưng Ari đã đại diện các thành viên khác viết lên trang cá nhân vạch trần nhân viên công ty quấy rối tình dục nên nhóm không thể tiếp tục hoạt động.

yellow bee tan ra anh 1

Yellow Bee tan rã chỉ sau 3 năm hoạt động.

Cô viết: “Xin chào, tôi là Ari. Tôi xin lỗi nếu bài viết này không được mạch lạc và ý tứ chưa được sắp xếp rõ ràng. Tôi thừa biết Yellow Bee không phải là một nhóm nhạc nổi tiếng đến mức cần phải có một bài đăng làm rõ nguyên nhân chúng tôi giải tán. Nhưng những bài báo gần đây thu hút quá nhiều sự chú ý của khán giả hơn cả lúc Yellow Bee ra mắt khiến chúng tôi bất ngờ. Thậm chí, câu chuyện còn bị Addiction Entertainment bóp méo rất nhiều”.

Kế đến, Ari bác bỏ nguyên nhân tan rã nhóm là vì một thành viên có lối sống không sạch sẽ: “Công ty nói rằng một thành viên của Yellow Bee có đời sống bê tha, nhưng tôi không biết họ nghĩ từ này có nghĩa là gì. Là người đàn ông và phụ nữ đứng cạnh nhau? Vậy khán giả có nghĩ như vậy là bê tha không? Những gì họ nói về cụm từ ‘bê tha’ là không đúng sự thật. Công ty đã phóng đại mọi chuyện so với thực tế”.

Sau đó, cựu thành viên Yellow Bee khẳng định không có thành viên nào trong nhóm có lối sống bê tha như Addiction Entertainment tuyên bố. Thậm chí, Ari còn tố cáo ngược lại công ty quản lý mới là tổ hợp những người có đời sống nhếch nhác.

yellow bee tan ra anh 2

Câu chuyện công ty quản lý ngược đãi thần tượng đã không còn xa lạ ở Kpop.

“Nhân viên và quản lý công ty đã quấy rối tình dục chúng tôi. Có người đã kéo một thành viên của Yellow Bee đến phòng tập luyện thực hiện hành vi đồi bại dù những người khác đều cố ngăn lại. Thậm chí có những lúc họ gọi chúng tôi đi uống rượu vào giữa đêm. Tất nhiên chúng tôi phải giữ im lặng về điều này chỉ vì ước mơ trở thành ca sĩ”, Ari viết.

Cựu thành viên Yellow Bee cũng cho biết công ty quản lý không trả tiền cũng như để họ tự lo liệu từng chuyện như chuẩn bị quần áo, giày dép đến chỉnh sửa video. Ari cho biết những gì cô nói chỉ là vài điều nhỏ trong số những chuyện Yellow Bee bị công ty quản lý ngược đãi.

Yellow Bee ra mắt vào năm 2017, trực thuộc Addiction Entertainment. Vì đến từ công ty nhỏ, Yellow Bee khá vất vả trong thời gian đầu thành lập. Nhờ sự nỗ lực của 5 thành viên, nhóm cũng dần có được lượng fan riêng ủng hộ. Tuy nhiên, vào tháng 5/2020, Addiction Entertainment tuyên bố Yellow Bee tan rã.

Kiến Văn

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc KPOP Âm nhạc