Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cựu thành viên HKT lội ngược dòng, bám sát các hit Vpop

Ca khúc "Thay thế" của cựu thành viên HKT Hồ Gia Hùng đã lọt vào Top 10 ca khúc được quan tâm nhất sau cú lội ngược dòng trên bảng xếp hạng.

#zingchart tuần 37 Top 10 ca khúc được nghe nhiều nhất trên Zing MP3 trong tuần 37.

#zingchart tuần 37 chứng kiến màn lội ngược dòng đầy bất ngờ của cựu thành viên HKT. Ca khúc Thay thế của Hồ Gia Hùng bất ngờ lọt top 10 #zingchart tuần sau nhiều tuần nằm ở top dưới BXH. 

Ca khúc của Hồ Gia Hùng nằm ở vị trí thứ 9 #zingchart tuần này. Đây là lần đầu tiên nam ca sĩ nói riêng và các thành viên HKT nói chung có bài hát lọt vào Top 10 BXH nhạc Việt. 

Thay thế là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại với Vpop của Hồ Gia Hùng. Đầu năm 2017, anh tuyên bố rời nhóm HKT để theo đuổi sự nghiệp solo. Sau khi tách nhóm, Hồ Gia Hùng không hoạt động độc lập ngay mà âm thầm tập luyện và dành dụm tiền làm MV đầu tay.

#zingchart tuan 37 anh 1
Hồ Gia Hùng bất ngờ lọt vào Top 10 ca khúc được nghe nhiều nhất trên Zing MP3.

Thay thế được phát hành vào tuần 23 (ngày 7/6) và đến tuần 29 lên vị trí thứ 12. Ca khúc của cựu thành viên HKT kiên trì trụ vững tại Top 20 trong 8 tuần liên tiếp trước khi tạo được sự bứt phá.

Bài hát solo đầu tay của Hồ Gia Hùng nhận nhiều ý kiến trái chiều về giai điệu và cách hát. Có ý kiến cho rằng sản phẩm âm nhạc của anh có phần sến sẩm, không hợp thời. 

Một bộ phận khán giả khác lại dành lời khen cho phần ca từ của Thay thế. Bài hát của Hồ Gia Hùng gồm những đoạn lời đậm chất tự sự, nói đúng tâm trạng của những ai đang yêu đơn phương như "Một người mang thương yêu đến, một người lặng bước ra đi" hay "Trọn đời này anh không thể để một ai thay thế em".

Kết quả Top 7 #zingchart tuần không có sự thay đổi. Tuy nhiên, Will (365) có nhiều tiềm năng trở tân quán quân #zingchart vào tuần tới. 

Buồn không em tiếp tục thắng thế và giữ vững ngôi bá chủ 6 tuần liên tiếp. Tận cùng nỗi nhớ tiếp tục bám sát ca khúc của Đạt G ở vị trí á quân.

Trên #zingchart real-time (BXH tính theo giờ), ca khúc của Will đã đánh bật Đạt G để chiếm giữ vị trí dẫn đầu với lượng unique listener (lượng người nghe thực) cách biệt khá rõ rệt. 

Nếu tiếp tục duy trì thành thích như hiện tại, Will sẽ có bản hit đứng nhất BXH nhạc Việt đầu tiên trong sự nghiệp vào tuần tới. 

#zingchart tuan 37 anh 2
Will (365) có khả năng sở hữu bản hit đứng nhất BXH đầu tiên trong sự nghiệp với Tận cùng nỗi nhớ.

Ngoài Tận cùng nỗi nhớ, có một số ca khúc được dự báo sẽ tạo nên đột phá trong #zingchart tuần sau.

Sau nhiều tuần giậm chân tại chỗ ở nửa dưới Top 10, Suýt nữa thì của Andiez tạo nên sự bùng nổ khi lọt vào Top 5 BXH tính theo giờ. Sản phẩm mới nhất của Trịnh Thăng Bình, Ai là ai của ai, cũng vươn lên hạng 3 #zingchart real-time.

#zingchart real-time là cơ sở nền tảng để quyết định vị trí chính thức trên #zingchart tuần. Vì vậy, với thành tích như hiện tại, hai ca khúc trên có khả năng sẽ tạo nên đột phá trong thời gian tới. 

Nghiêm Ngọc

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc