Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cựu học sinh Ams giống Lưu Diệc Phi đam mê nhảy hiện đại

Sở hữu gương mặt sáng, đôi mắt to tròn, Đặng Vũ Diễm Anh - thành viên nổi bật của nhóm nhảy Young Buffaloes - được nhiều bạn trẻ nhận xét có nét giống Lưu Diệc Phi.

Cuu hoc sinh Ams giong Luu Diec Phi anh 1
Đặng Vũ Diễm Anh (22 tuổi) là một trong những thành viên của Young Buffaloes, nhóm nhảy hiện đại gồm những hoạt náo viên xinh đẹp của đội bóng rổ chuyên nghiệp đầu tiên của thủ đô - HaNoi Buffaloes. Ảnh: Tiến Tuấn.               

 

Cuu hoc sinh Ams giong Luu Diec Phi anh 2
Cựu học sinh trường Ams này đang là du học sinh chuyên ngành Tài chính kinh doanh tại Anh. 9X sở hữu gương mặt thanh tú, đôi mắt sáng. Ảnh: Tiến Tuấn. 

 

Cuu hoc sinh Ams giong Luu Diec Phi anh 3
Ở góc chụp nghiêng, Diễm Anh được nhận xét có nét giống nữ diễn viên xinh đẹp Lưu Diệc Phi. Ngoài đời, cô được nhiều bạn bè gọi là nàng Julie Đặng Vũ. Ảnh: NVCC

 

.
Cuu hoc sinh Ams giong Luu Diec Phi anh 4
Diễm Anh thường xuyên tham gia các vũ đoàn và câu lạc bộ nhảy hiện đại của trường. Lý do cô gái sinh năm 1994 đăng ký vào đội nhảy của Young Buffaloes là muốn thử sức với môi trường chuyên nghiệp. Ảnh: NVCC.

 


Cuu hoc sinh Ams giong Luu Diec Phi anh 5
"Tham gia nhóm nhảy Young Buffaloes, mình có cơ hội học hỏi về cách dựng bài của các biên đạo chuyên nghiệp, cũng như rèn luyện kỹ năng biểu diễn trên sân khấu", 9X chia sẻ. Ảnh: NVCC. 

 


Cuu hoc sinh Ams giong Luu Diec Phi anh 6
Trong thời gian nghỉ hè ít ỏi tại Việt Nam, cô tham gia nhiều buổi tập, trình diễn cổ vũ đội bóng rổ HNB trên sân Bách Khoa. Hiện, Diễm Anh trở lại nước Anh tiếp tục học tập. Ảnh: NVCC. 

 


Cuu hoc sinh Ams giong Luu Diec Phi anh 7
Nữ du học sinh cho biết sở thích của mình là gặp gỡ bạn bè, nấu ăn, chơi piano, đọc sách. Ảnh: NVCC. 

 

                  

 

Cuu hoc sinh Ams giong Luu Diec Phi anh 8
Cô muốn về nước làm việc sau khi tốt nghiệp. Nếu có thời gian, Diễm Anh muốn tham gia nhóm nhảy để theo đuổi đam mê. Ảnh: NVCC. 

 


Cuu hoc sinh Ams giong Luu Diec Phi anh 9
Những bức hình nhí nhảnh, đáng yêu của Diễm Anh luôn nhận được nhiều lời khen từ dân mạng. Ảnh: NVCC.  

Nữ sinh giống Lưu Diệc Phi nổi bật trong phòng thi

Sau khi khoảnh khắc xinh đẹp ở góc chụp nghiêng của nữ sinh được chia sẻ trên mạng, nhiều người đã so sánh cô với diễn viên nổi tiếng Trung Quốc.

Kiều Trang

Bạn có thể quan tâm

Học sinh Đời sống