Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cựu giám đốc sáng tạo Louis Vuitton bán nhà 16 triệu USD

Thiên tài thời trang Marc Jacobs đang rao bán nhà ở New York sau khi kiếm được một căn khác ở phía bắc thành phố để ổn định cuộc hôn nhân của mình.

Louis Vuitton anh 1
Căn nhà mặt phố 4 tầng nằm trên con đường rợp bóng cây tại khu West Village, quận Manhattan, New York đã được Marc Jacobs mua vào năm 2009 với giá gần 10,5 triệu USD. Ảnh: Yoo Jean Han.  
Louis Vuitton anh 2
Ngôi nhà rộng khoảng 404 m2 với 3 phòng ngủ và thang máy. Trả lời tạp chí Architectural Digest, Jacobs chia sẻ: "Tôi muốn sống với những thứ mình yêu thích, nội thất Art Deco thật tuyệt vời với những tác phẩm nghệ thuật của cả thập niên 70 lẫn đương đại. Nhưng tôi không muốn nhà mình trở thành một phòng trưng bày hay một sân khấu nghệ thuật, mà chỉ đơn giản là thứ gì đó vừa sắc nét lại vừa thoải mái". Ảnh: Yoo Jean Han.
Louis Vuitton anh 3
Các dịch vụ của căn hộ gồm có người gác cửa và người hướng dẫn 24/24, phòng gym, phòng yoga, phòng chiếu phim, nhà để xe và nhà kho. Trong ảnh là tiền sảnh của ngôi nhà. Ảnh: Yoo Jean Han.
Louis Vuitton anh 4
Phòng khách có những khung cửa sổ cao và lò sưởi. Ảnh: Yoo Jean Han.
Louis Vuitton anh 5
Phòng ngủ chính chiếm trọn diện tích một tầng của ngôi nhà, được tích hợp với một phòng tắm lát đá cẩm thạch và một phòng thay đồ bằng gỗ gụ. Ảnh: Yoo Jean Han. 
Louis Vuitton anh 6
Có đến 3 phòng tắm được trang bị hiện đại trong ngôi nhà. Ngoài ra còn có 2 phòng tắm nhỏ khác. Ảnh: Yoo Jean Han.
Louis Vuitton anh 7
Bộ sưu tập nghệ thuật của Marc Jacobs có thể được tìm thấy ở khắp ngôi nhà. Jacobs cũng sở hữu các tác phẩm từ những nghệ sĩ Andy Warhol, Elizabeth Peyton, Karen Kilimnik,... Ảnh: Yoo Jean Han.
Louis Vuitton anh 8
Jacobs đã cùng vị hôn phu cũ mua nó vào năm 2009 nhưng cả 2 đã chia tay trước khi ngôi nhà kịp hoàn thiện. Ảnh: Yoo Jean Han.
Louis Vuitton anh 9
Đi kèm với 404 m2 sinh sống, ngôi nhà còn có không gian ngoài trời rộng khoảng 135,8 m2. Ảnh: Francois Halard.
Louis Vuitton anh 10
Sân thượng riêng được dùng để phục vụ cho việc ăn uống ngoài trời và giải trí. Ảnh: Francois Halard.
Louis Vuitton anh 11
Marc Jacobs (phải) đã kết hôn cùng bạn trai lâu năm, Char Defrancesco vào đầu tháng 4 năm nay. Ông nói việc chuyển nhà như bắt đầu một chương mới của cuộc đời. Ảnh: AP.










Minh Đức

Theo Business Insider

Bạn có thể quan tâm

Kinh doanh