Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Cựu công an đánh vợ cũ lĩnh 15 tháng tù

Thấy chị Trang chỉ mặc nội y và con mình trên mạng xã hội, Thắng hẹn gặp vợ cũ để giải quyết nhưng người phụ nữ từ chối. Với việc hành hung chị Trang, Thắng lĩnh 15 tháng tù.

Chiều 20/2, TAND thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh tuyên bị cáo Nguyễn Chiến Thắng (34 tuổi, trú huyện Cẩm Xuyên) 15 tháng tù về tội Cố ý gây thương tích. Thắng có trách nhiệm bồi thường dân sự 29 triệu đồng cho nạn nhân.

Bản án xác định, Thắng và chị Nguyễn Thị Quỳnh Trang (trú thị xã Kỳ Anh) từng là vợ chồng, đã ly hôn và có 2 con chung. Sau khi phát hiện tin nhắn, kèm theo hình ảnh của chị Trang chỉ mặc nội y và con mình trên mạng xã hội, Thắng hẹn gặp vợ để giải quyết nhưng chị Trang từ chối.

Đến sáng 25/9/2019, khi chị Trang đang ngồi uống cà phê với nhóm bạn thì bất ngờ bị Thắng lao đến đánh đập. Quá sợ hãi, nạn nhân bỏ chạy đến trụ sở công an gần đó trình báo.


Cuu cong an danh vo cu anh 1

Chị Nguyễn Thị Quỳnh Trang, có thương tích 12%. Ảnh: Tiến Đạt.

Khi chị Trang đến Bệnh viện thị xã Kỳ Anh điều trị vết thương, Thắng bám theo. Anh ta tiếp tục kéo chị Trang ra hành lang bệnh viện đấm đá, rồi dùng kéo đâm vào người vợ cũ trước sự chứng kiến của rất nhiều người.

Lúc công an xuất hiện, Thắng bỏ chạy. Chị Trang có kết quả giám định đa chấn thương, chấn động não, tổn hại sức khỏe 12%.

Ngày 18/10/2019, nhận thức được hành vi của mình là vi phạm pháp luật, Thắng đến Công an thị xã Kỳ Anh đầu thú.

Nguyễn Chiến Thắng từng là cán bộ Đội điều tra tổng hợp, Công an huyện Kỳ Anh, đã ra khỏi ngành từ năm 2016.

Nạn nhân bị chồng cũ đánh: Ly hôn rồi anh ta vẫn dọa giết tôi

"Sau khi ly hôn, tôi vẫn bị anh ta đánh đập dã man, thậm chí nhiều lần bị dọa giết", chị Trang, người bị chồng cũ đánh đập, kể.

Tiến Đạt

Bạn có thể quan tâm