Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cựu chủ tịch YG cúi đầu xin lỗi vì đánh bạc xuyên quốc gia

Sáng 29/8, Yang Hyun Suk đã ra trình diện cơ quan cảnh sát vì đánh bạc phi pháp xuyên quốc gia. Cựu chủ tịch YG cúi đầu xin lỗi trước truyền thông và công chúng.

yang hyun suk danh bac anh 9
Ngoài ra, cảnh sát đã yêu cầu Bộ Ngân khố Mỹ cung cấp tài liệu tài khoản pháp nhân tại Mỹ của YG nhằm xác minh số tiền Yang và Seungri dùng để đánh bạc có được biển thủ từ tiền công ty pháp nhân tại Mỹ hay không. Cơ quan chức năng nghi ngờ công ty con tại Mỹ của YG là công ty ma do không hề có vốn đầu tư ban đầu nhưng lại đạt doanh thu 2,2 tỷ won/năm (khoảng 2 triệu USD) và tiêu tốn 2,3 tỷ won/năm (xấp xỉ 2,1 triệu USD) cho kinh phí hoạt động. 
yang hyun suk danh bac anh 10
Cảnh sát Hàn Quốc đang xem xét khả năng mở rộng điều tra sang các quốc gia khác ngoài Hàn và Mỹ. Cơ quan chức năng nghi ngờ Seungri và Yang Hyun Suk có khả năng đánh bạc bất hợp pháp ở nhiều nơi trên thế giới.
yang hyun suk danh bac anh 11
Hiện, sở cảnh sát Seoul quyết định truy tố Yang Hyun Suk với cáo buộc đánh bạc phi pháp và vi phạm luật về giao dịch ngoại hối. Cáo buộc môi giới mại dâm trước đó của Yang Hyun Suk vẫn đang được tiến hành điều tra song song. Hôm 28/8, Seungri cũng tới trình diện cơ quan cảnh sát với những cáo buộc tương tự Yang Hyun Suk. Cựu thành viên Big Bang thừa nhận đánh bạc phi pháp nhưng phủ nhận việc gian lận trong qua trình giao dịch ngoại hối.
Người Hàn tức giận, bất bình về scandal chấn động của Seungri Trước loạt bê bối bị điều tra các tội môi giới mại dâm, trốn thuế, quay video tình dục bất hợp pháp của Seungri (Big Bang), người Hàn Quốc nói gì?

FBI hợp tác cảnh sát Hàn Quốc điều tra việc Seungri đánh bạc ở Mỹ

Truyền thông Hàn đưa tin cảnh sát nước này đã đề nghị FBI giúp đỡ để điều tra vụ việc Seungri và Yang Hyun Suk đánh bạc trái phép tại Las Vegas (Mỹ).

Tuệ Lâm

Bạn có thể quan tâm

KPOP Giải trí

Nhom DBSK tung co 5 thanh vien hinh anh

Nhóm DBSK từng có 5 thành viên

0 20 2

DBSK từng là nhóm nhạc năm thành viên cho tới tháng 7/2009. Ba thành viên Jae Joong, Jun Su và Yoo Chun khi ấy quyết định khởi kiện SM, chấm dứt hợp đồng và rời công ty.