Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Cướp xông vào nhà chém 3 người bị thương ở Sài Gòn

Lấy cớ đi trả thù vì bị chắn lối đi, Dũng rủ bạn mang dao xông vào nhà chị Phượng chém 3 người bị thương. Trước khi bỏ đi họ cướp tiền, điện thoại của nạn nhân.

Cướp xông vào nhà chém 3 người bị thương Nhóm người cầm dao xông vào chém 3 người trong một gia đình rồi cướp tiền, điện thoại của họ.

Ngày 21/7, Công an quận 7 (TP.HCM) đang tạm giữ Nguyễn Bá Dũng (19 tuổi, ngụ quận 7) và Nguyễn Minh Tân (30 tuổi, ngụ quận 4, TP.HCM) để điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích, Cướp tài sản.

Theo cơ quan điều tra, 2 nghi can trên và thanh niên chưa rõ lai lịch đã dùng dao, gậy sắt chém và đánh 3 người bị thương.

Trước đó, tối 16/7, Dũng lái ôtô về nhà thì gặp người nhà chị Lê Thị Ngọc Phượng (ở phường Phú Thuận) đứng chắn lối đi.

Khó lái xe qua, thanh niên 19 tuổi lớn tiếng cự cãi. Sau đó anh ta rủ Tân cùng người khác mang dao, gậy sắt đi trả thù.  

Thấy anh Lăng Tuấn Khôi (45 tuổi, ở quận 3) đứng trước nhà chị Phượng, những thanh niên này cầm hung khí lao đến đánh tới tấp.

Hoảng sợ, chủ nhà van xin nhưng nhóm của Dũng vẫn dùng dao đâm nhiều nhát vào người phụ nữ này và anh Nguyễn Văn Hòa (20 tuổi, ở quận 7). Hậu quả làm anh Hòa bị gãy tay và chị Phượng bị thương.

Trước khi tẩu thoát, nhóm Dũng cướp 60 triệu đồng, điện thoại của nạn nhân. Các bị hại được người nhà đưa đi cấp cứu. Sau khi trích xuất camera, cảnh sát đã bắt được 2 nghi can nói trên.

Cảnh sát điều tra băng cướp xe tay ga ở Sài Gòn

Thấy Tuấn hô hoán, một trong 4 tên cướp ở Sài Gòn đe dọa: "Mày la là tao giết". Nạn nhân hoảng sợ bỏ chạy nhưng chúng vẫn tổ chức đuổi theo.

Khánh Trung

Bạn có thể quan tâm