Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Cướp đột nhập ngân hàng, dùng dao khống chế giám đốc

Đạt kéo vị giám đốc ngân hàng chi nhánh Thái Bình vào giường rồi bóp cổ nói: "Có thằng thuê, tao đang cần tiền, mày mở két lấy tiền mang ra đây...”.

Công an TP Thái Bình đang điều tra vụ cướp đột nhập phòng Giám đốc ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam chi nhánh Thái Bình sau đó dùng dao khống chế với mục đích cướp tài sản.

Ngân hàng Agribank chi nhánh Thái Bình.
Ngân hàng Agribank chi nhánh Thái Bình.

Chiều ngày 23/3, Nguyễn Văn Thành (26 tuổi, ở xã Thụy Thanh, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình) đột nhập vào Ngân hàng Agribank chi nhánh Thái Bình tại phố Lê Lợi với mục đích trộm cắp tài sản.

Thành lên thẳng tầng 3 của tòa nhà, vào trong phòng ông Bùi Văn Đạt, Giám đốc chi nhánh Agribank lục lọi tìm tài sản nhưng không lấy được gì.

Đúng lúc đó ông Đạt về phòng làm việc. Thành đã túm cổ áo ông Đạt kéo vào giường phòng trong, bóp cổ và nói: “Có thằng thuê tao, tao đang cần tiền, mày mở két lấy tiền mang ra đây không tao giết”. Sau đó, Thành lấy con dao ở dưới giường ông Đạt và vung lên đe dọa.

Một tay Thành ghì cổ ông Đạt, tay còn lại cầm điện thoại đã bật đèn pin để soi cho vị giám đốc mở két sắt. Két sắt được mở ra nhưng bên trong không có tiền. Lúc này Thành hung hăng khống chế và quát: “Nếu không có tiền thì bảo quân của mày mang tiền lên cho tao”.

Lợi dụng lúc hung thủ mất cảnh giác, giám đốc tri hô rồi cùng cán bộ nhân viên bắt giữ anh ta.

Công an TP Thái Bình đã bắt giữ Nguyễn Văn Thành, lập biên bản phạm tội quả tang để điều tra về hành vi Cướp tài sản.

http://phapluattp.vn/an-ninh-trat-tu/cuop-dot-nhap-ngan-hang-agribank-dung-dao-khong-che-giam-doc-541470.html

Theo Hải Phong/Pháp luật TP HCM

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

Bạn có thể quan tâm

Thái Bình Pháp luật