Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cường Seven trổ tài hành động trong phim mới của Victor Vũ

Teaser đầu tiên từ “Lôi báo” hé lộ một số cảnh hành động của nhân vật chính do Cường Seven thể hiện. Đây là tác phẩm mang đề tài người hùng và được thực hiện bởi Victor Vũ.

Teaser bộ phim 'Lôi báo' "Lôi báo" là tác phẩm thuộc thể loại siêu anh hùng của đạo diễn Victor Vũ, dự kiến ra mắt từ 29/9/2017.

Đoạn phim dài một phút của Lôi báo mở đầu bằng lời giới thiệu về thành phố Đà Lạt hiền hòa, nên thơ, với dân số 250.000 người. Nhưng bầu không khí bình yên ấy chắc chắn sẽ bị khuấy động trong phim.

Một người hùng bí ẩn xuất hiện, sẵn sàng chiến đấu chống lại các thế lực đen tối bằng tài năng võ nghệ cao cường. Đạo diễn Victor Vũ từng tiết lộ Lôi báo của anh mang đề tài người hùng, nhưng nó sẽ rất khác các bộ phim cùng thể loại của điện ảnh nước ngoài.

Theo dõi teaser đầu tiên của Lôi báo, khán giả có thể thấy nhân vật của Cường Seven không có vũ khí tối tân, cũng chẳng phải đối chọi các thế lực siêu nhiên. Anh là một người hùng có phong cách gần gũi, mộc mạc, và cũng có thể bị thương như biết bao cá nhân khác, chứ không sở hữu “mình đồng da sắt”.

trailer phim Loi bao anh 1
Tạo hình nhân vật người hùng của Cường Seven trong Lôi báo.

Bất chấp biết bao khó khăn, nhân vật vẫn sẵn sàng lăn xả, chạy đuổi bắt kẻ xấu trên mái nhà, phi thân vào nguy hiểm để cứu người, diệt gian trừ bạo.

Với Lôi báo, tác giả bộ phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh khẳng định anh muốn khắc họa chân dung một người hùng giữa đời thường. Nhân vật không mang sứ mệnh giải cứu Trái đất, nhưng luôn sẵn sàng bảo vệ cuộc sống của người thân yêu, với niềm tin mãnh liệt rằng bất cứ người đàn ông nào cũng có thể xả thân cứu nạn bằng chính năng lực bản thân.

Trước khi Lôi báo ghi hình, Cường Seven đã có quãng thời gian tập luyện với chỉ đạo hành động Vincent Wang. Đây là người có nhiều kinh nghiệm trong làng điện ảnh và từng tham gia thực hiện một số bom tấn như Tử chiến Trường Thành (2016), Doctor Strange (2016) hay Now You See Me 2 (2016).

trailer phim Loi bao anh 2
Cường Seven tự thực hiện khoảng 90% cảnh hành động trong phim.

Đoàn làm phim tiết lộ đến 90% phân cảnh hành động mạo hiểm trong Lôi báo do chính Cường Seven thực hiện mà không cần nhờ đến cascadeur. Chính vì lẽ đó, anh đã gặp chấn thương trong quá trình phim bấm máy.

Theo kế hoạch, Lôi báo sẽ ra mắt khán giả từ 29/9.

Đạo diễn Victor Vũ tiết lộ nội dung phim mới ‘Lôi báo’

Victor Vũ cho biết tác phẩm tiếp theo của anh sau “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” sẽ xoay quanh một nhân vật người hùng bình dị do Cường Seven thể hiện.

Tuấn Lương

Ảnh: CGV

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh