Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cường Seven quay lưng với Soobin Hoàng Sơn trong phim 'Yolo'

Những nút thắt trong hành trình theo đuổi đam mê cùng mâu thuẫn giữa nhóm bạn được đẩy lên cao trào, mang đến trải nghiệm thú vị cho người xem.

Hình ảnh Soobin Hoàng Sơn lạnh lùng, cá tính; Cường Seven lạc quan; Minh Trang nhiệt huyết trong hình ảnh mới đây hứa hẹn về câu chuyện thú vị giữa 3 người trẻ cùng chung đam mê và sống hết mình với quan niệm “Yolo - Bạn chỉ sống một lần”.

Lần đầu diễn xuất và nắm vai chính trong bộ phim có nhiều nét tương đồng với cuộc đời mình, Soobin gặp không ít khó khăn. Nhưng chính chặng đường quyết liệt theo đuổi đam mê của nhân vật bất chấp ngăn cản của gia đình cũng như góc tối trong showbiz để sống vì đam mê đã khiến Soobin đồng cảm. Bộ phim còn có sự góp mặt của những gương mặt trẻ triển vọng như Cường Seven, Ngọc Thanh Tâm, Đồng Ánh Quỳnh…

CGV anh 1
Soobin Hoàng Sơn nhập vai ấn tượng vì nhân vật mang nhiều nét tương đồng với anh.

Chia sẻ về cơ duyên đến với vai diễn điện ảnh đầu tiên, Hoàng Sơn chia sẻ: “Anh Touliver từng đề cập đến dự án này bởi đây là bộ phim mà nhóm SpaceSpeakers đóng góp nhiều công sức, từ âm nhạc, phong cách đến hơi hướm. Sau khi casting, đạo diễn Phan Minh thấy hợp và quyết định chọn Soobin cho dự án lớn lần này”.

Soobin cũng chia sẻ về hành trình bắt đầu diễn xuất không hề dễ dàng, dù được hướng dẫn kỹ nhưng anh vẫn phải xem lại từng chi tiết để sửa chữa và tiến bộ thêm. Thậm chí, nam ca sĩ bị bong gân chân 2 lần trong suốt quá trình quay phim.

CGV anh 2
Trong phim, Cường Seven quay lưng với Soobin Hoàng Sơn.

Nói về quyết định lựa chọn Soobin Hoàng Sơn, đạo diễn Phan Minh cho biết: "Tôi cũng không tránh khỏi lo ngại khi giao vai chính cho Soobin. May thay, Soobin là người chịu khó, không phụ sự tin tưởng của tôi và cả ekip. Yolo là phim chỉ có một thể loại, đó là tâm lý. Âm nhạc chỉ là hành trình của nhân vật mà thôi”.

Dẫu có quá nhiều điểm chung giữa Soobin Hoàng Sơn và nhân vật, song nam ca sĩ không hề lo lắng chân dung mình bị lặp lại trên màn ảnh rộng. Theo anh, bộ phim sẽ khắc họa những khía cạnh khác của người ca sĩ phía sau ánh đèn sân khấu mà khán giả chưa được biết, nhất là sự quyết liệt theo đuổi đam mê và sẵn sàng hy sinh vì điều đó.

Cũng trong bộ phim, những tình huống được đẩy lên cao trào tạo nên nút thắt tưởng chừng bế tắc. Trong đó, mâu thuẫn giữa nhóm bạn, sự quay lưng của Cường Seven với Soobin Hoàng Sơn trở thành ví dụ điển hình. Để sau đó, tất cả được tháo gỡ và mang đến ý nghĩa khiến người xem không thể quên.

CGV anh 3
Cả đoàn làm phim chung một niềm tự hào: Không có SpaceSpeakers, không có Yolo.

Thông qua số lượng lớn bài hát thuộc đa dạng thể loại, bộ phim sẽ truyền tải thông điệp mạnh mẽ về việc sống hết mình với đam mê, đồng thời khắc họa tình bạn sâu sắc giữa những người trẻ.

Bữa tiệc âm nhạc và hơi hướm rõ nét của SpaceSpeakers cũng là điều mà đạo diễn Phan Minh tâm đắc ở bộ phim: “Người ta gọi Hoàng Touliver như một phù thuỷ âm nhạc. Tôi thấy đúng. Những sáng tác của Hoàng không chỉ đơn giản là giai điệu, tôi cho rằng đó là một thứ âm nhạc biết nói, biết truyền tải, có nội dung, sức ảnh hưởng và tạo cảm xúc cho người nghe”.

CGV anh 4

Chưa nghĩ đến và cũng không xác định theo đuổi con đường diễn xuất dài lâu, nam ca sĩ Soobin Hoàng Sơn đã lăn xả trên trường quay Yolo với vai diễn đầu tiên vì tình yêu âm nhạc và tình cảm sâu sắc dành cho những người đồng hành trong SpaceSpeakers. Điều đó càng khiến bộ phim dự kiến khởi chiếu ngày 11/1 này trở nên độc đáo, đáng mong chờ đối với người hâm mộ.

Giang Di Linh

Bạn có thể quan tâm

Phim chiếu rạp