Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cường đô la thích thú ngắm Hà Hồ đạp xe

Đến tham gia live concert "Nụ cười Việt Nam" của V.Music tối qua (25/4), nữ ca sĩ xinh đẹp khiến ông xã và các khán giả bất ngờ khi chạy lên sân khấu bằng... xe đạp.

Cường đô la thích thú ngắm Hà Hồ đạp xe

Đến tham gia live concert "Nụ cười Việt Nam" của V.Music tối qua (25/4), nữ ca sĩ xinh đẹp khiến ông xã và các khán giả bất ngờ khi chạy lên sân khấu bằng... xe đạp.

Live concert Nụ cười Việt Nam của V.Music diễn ra khá hoành tráng và đầy màu sắc tại sân 4A Nhà văn hóa Thanh Niên. Xuyên suốt chương trình, 4 chàng trai của nhóm cũng lần lượt giới thiệu 27 tiết mục, trong đó V.Music thể hiện gần 20 ca khúc.

Ngay đầu chương trình, 4 chàng trai V.Music xuất hiện rất phong cách trên xe jeep và cùng trình bày liên khúc Tôi yêu Việt NamHãy đến với người Việt Nam tôi. Sân khấu như nổ tung cho tiết mục mở màn này.

V.Music xuất hiện trên xe jeep trong đầu chương trình.

Tiếp đó, nhóm lần lượt đưa khán giả đến nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau với các ca khúc như Quê hương tôi, Nụ cười Việt Nam, Tôi yêu thành phố tôi, Sài Gòn-Sài Gòn… Khả năng vũ đạo cũng đã được nhóm thể hiện tốt hơn trước khá nhiều.

Bên cạnh đó, những màn kết hợp đặc biệt với các khách mời cũng đem đến những màu sắc khá thú vị cho đêm nhạc.

Được trông chờ nhiều nhất màn tái hợp của V.Music và đàn chị Hồ Ngọc Hà. Vừa cất tiếng hát ca khúc Ngày mới nắng lên, bà mẹ một con quyến rũ cũng kịp khiến khán giả phải bất ngờ khi tự xuất hiện trên chiếc xe đạp đầy hoa ra sân khấu.

Hồ Ngọc Hà xuất hiện trên chiếc xe đạp.

Sự kết hợp ngọt ngào và dễ thương của Hồ Ngọc Hà và V.Music đã nhận được nhiều tình cảm của khán giả. Cường Đô la ngồi dưới hàng ghế khán giả cũng cổ vũ rất nhiệt tình. Anh theo dõi rất chăm chú và thích thú mắt khi chứng kiến màn xuất hiện của vợ.

Cường Đô la thích thú trước màn xuất hiện của vợ.

Trước đó, V.Music cũng hòa giọng với 4 cô bạn gái thân thiết Ái Phương, Tiêu Châu Như Quỳnh, Miu Lê, Cao Mỹ Kim trong liên khúc Ký ức tuổi thơ, kết hợp ăn ý với Dương Triệu Vũ trong Tình thơ, La Thăng với Rock Sài Gòn

V.Music cùng 4 cô bạn thân cùng kết hợp trong Liên khúc tuổi thơ.

Ngoài phần tham gia kết hợp cùng V.Music, các khách mời cũng có những tiết mục solo ấn tượng như Hồ Ngọc Hà với Blow Up, Dương Triệu Vũ cùng Lời yêu thương, Ái Phương với Hạ cuối, Tiêu Châu Như Quỳnh trong ca khúc Bài ca chưa viết hết lời, Cao Mỹ Kim thể hiện Dáng ngọc, Miu Lê với Giấc mơ thần tiên

Đêm nhạc Nụ cười Việt Nam lần này là một trong 4 hoạt động chính của dự án Sài Gòn trong tôi - TP.HCM hôm nay, đồng thời cũng được xem là live show lớn nhất của nhóm từ trước đến thời điểm này.

V.Music cũng chia sẻ qua hoạt động này, nhóm muốn khẳng định hình ảnh và định hướng dòng nhạc mang tính cộng đồng mà nhóm đã thể hiện trong khoảng thời gian thành lập cho đến nay.

Xem những hình ảnh trong live concert Nụ cười Việt Nam.

V.Music đã thể hiện gần 30 bài hát.

Tái hợp cùng Hồ Ngọc Hà trong Ngày mới nắng lên.

Hà Hồ làm nóng không khí với Blow up.

Ái Phương.

Đêm nhạc này là một trong 4 hoạt động chính của dự án Sài Gòn trong tôi - TP.HCM hôm nay, đồng thời cũng được xem là live show lớn nhất của nhóm từ trước đến nay.

 Phương Giang

Photo: Thành Luân

Theo Infonet

 Phương Giang

Theo Infonet

Bạn có thể quan tâm