Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Cường Đô La, Minh Nhựa dự cưới Phan Thành - Primmy Trương

Hôn lễ của Phan Thành được tổ chức vào tối 29/1 tại TP.HCM với dàn khách mời gồm nhiều người nổi tiếng.

dam cuoi phan thanh anh 1

Tối 29/1, lễ cưới của thiếu gia Phan Thành và Primmy Trương diễn ra tại một trung tâm hội nghị sang trọng ở quận 1 (TP.HCM). Tiệc cưới bắt đầu từ lúc 17h30 với sự tham dự của nhiều doanh nhân, nghệ sĩ nổi tiếng.

dam cuoi phan thanh anh 2
Vợ chồng Cường Đô La và Đàm Thu Trang có mặt từ sớm để chung vui với Phan Thành - Primmy Trương. Phan Thành và Cường Đô La nổi tiếng thân thiết khi có chung sở thích sưu tập siêu xe.
dam cuoi phan thanh anh 3

Vợ chồng Minh Nhựa cũng có mặt để chúc mừng hạnh phúc cho Phan Thành.

dam cuoi phan thanh anh 8

Phan Hoàng ăn diện bảnh bao trong lễ cưới. Trong ngày vui của anh trai, thiếu gia Sài thành tất bật với công việc chuẩn bị từ sáng sớm.

dam cuoi phan thanh anh 9

Không gian tiệc cưới được trang hoàng lạ mắt với màu chủ đạo là xanh da trời. Sảnh cưới cho đến lễ đường ngập tràn hoa tươi.

dam cuoi phan thanh anh 10

An ninh tại tiệc cưới được thắt chặt. Đặc biệt, tất cả khách mời trước khi bước vào hội trường đều được yêu cầu xịt khuẩn tay, phòng ngừa Covid-19.

Lễ cưới của Phan Thành - Primmy Trương

Thiếu gia Phan Thành và hot girl Primmy Trương chính thức về chung một nhà vào ngày 29/1, sau hơn 3 năm công khai hẹn hò.

Chí Hùng - Lê Vy

Bạn có thể quan tâm